http://rausach.edu.vn

Lá Trầu Không

  • 90.000 đ 120.000 đ
  • Lá trầu có chứa tính dầu, cứ 100g lá trầu có đến 2,4% tinh dầu. Chất talin trong lá trầu có công dụng diệt khuẩn cũng như ức chế các loại nấm khuẩn phát triển. Cùng tìm hiểu về tác dụng của lá trầu nhé!
  • 288
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Giảm đau: Lá trầu không có tác dụng giảm đau hiệu nghiệm, làm giảm các cơn đau nhanh chóng. Lá trầu không được dùng giảm đau bên ngoài cơ thể như khi bị trầy xước, rách hay xước da, phát ban hay sưng viêm, khó tiêu, táo bón… bằng cách giã nát lá trầu không đã được rửa sạch rồi đắp lên chỗ bị đau. Với những cơn đau có nguồn gốc từ bên trong cơ thể thì nhai nát lá trầu không, nhả bã nuốt nước trầu sẽ giúp làm dịu cơn đau.
Sát trùng: Lá trầu không có chứa poly phenol có tác dụng ngăn ngừa sự tấn công của các loại mầm bệnh nên chỉ cần đun lá trầu không với nước vôi là bạn đã có một loại nước khử trùng hiệu nghiệm.
Chống nấm: Dùng lá trầu không đã được vò nát chà xát lên những vùng da đang bị nấm thường xuyên sẽ giúp bạn khỏi ngay. Đây là cách trị nấm đơn giản, hiệu quả và chi phí thấp mà ai cũng có thể áp dụng và là một trong những lý do khiến dân gian dùng lá trầu không chữa bệnh phụ khoa.
Chữa nhiễm trùng: Chiết xuất từ lá trầu không có tác dụng mạnh mẽ đối với vết thương và nhiễm trùng. Chất chống oxy hóa của lá trầu không giúp vết thương nhanh lành lại và hạn chế nhiễm trùng xảy ra.
Điều trị viêm: Nhờ tính sát trùng, diệt vi khuẩn mà lá trầu không được sử dụng để điều trị viêm nhiễm do vi khuẩn.

Sản phẩm cùng loại
hạt ươi bay -10%

hạt ươi bay

Điểm phân phối: Điểm phân phối 1 ,

500.000 đ - 450.000 đ

Rau hoàn ngọc -25%

Rau hoàn ngọc

Điểm phân phối: Điểm phân phối 1 ,

40.000 đ - 30.000 đ

Đăng ký nhận tin

0
Zalo
Hotline