3 Kiểu bảng viết bút lông lắp đặt trong những không gian khác nhau

Bảng viết bút lông có các kiểu dáng đa dạng, đáp ứng mục đích sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Dưới đây là 3 kiểu bảng trắng viết bút lông được sử dụng phổ biến nhất, phù hợp lắp đặt trong mọi lĩnh vực.

1. Bảng viết bút lông treo tường

Bảng trắng lắp đặt cố định trên tường bằng cách khoan bắt ốc vít. Bảng trắng treo tường là lựa chọn lý tưởng cho mọi không gian, bề dày bảng không đáng kể, lắp đặt áp sát vào tường nên giúp tiết kiệm diện tích. Bảng treo tường có kích thước đa dạng nhất trong tất cả các loại bảng trắng viết bút lông.

Vị trí lắp đặt treo tường cho phép sử dụng bảng có kích thước lớn, tương xứng với diện tích mặt tường. Bảng viết bút lông treo tường sử dụng chắc chắn, an toàn. Bảng được ứng dụng phổ biến trong trường học, trung tâm đào tạo, làm bảng lịch công tác trong các văn phòng làm việc, bảng ghi chú trong bệnh viện, xí nghiệp…

Bảng trắng treo tường được ứng dụng nhiều trong trường học

2. Bảng viết bút lông di động

Bảng trắng viết bút lông có hệ thống khung kim loại cao cấp làm chân. Khung cứng cáp, chắc chắn và được phun sơn tĩnh điện chống han gỉ, chống va đập. Bánh xe bằng nhựa cao cấp siêu chắc khỏe, di chuyển dễ dàng đến các khu vực. Bánh xe có chốt mở khi di chuyển, chốt đóng khi dừng lại để sử dụng.

Bảng viết bút lông di động có kích thước giới hạn, không thể sản xuất kích thước quá lớn để bảo đảm an toàn và thuận lợi khi di chuyển. Bảng thích hợp sử dụng trong khu vực có diện tích nhỏ, cần di chuyển cơ động mà không cần lắp đặt quá nhiều bảng treo tường.

3. Bảng viết bút lông 2 mặt

Bảng viết được cải tiến thiết kế từ bảng trắng di động. Bảng phủ sơn trắng cao cấp ở cả 2 mặt, cho phép viết được mặt trước và mặt sau của bảng. Chốt mở giúp lật bảng 360 độ để thay đổi mặt bảng sử dụng. Chốt đóng giúp cố định mặt bảng, tạo sự ổn định và chống rung lắc bảng khi viết.

Bảng trắng 2 mặt vẫn giữ thiết kế khung và bánh xe tương tự bảng di động. Bảng thích hợp sử dụng trong phòng có diện tích hẹp, cần viết nhiều lên bảng nhưng không đủ diện tích lắp bảng treo tường.

Bảng viết bút lông 2 mặt chắc chắn và linh hoạt

Ba kiểu bảng trắng viết bút lông nói trên đều có kết cấu vật liệu sản xuất tương tự nhau, chúng chỉ khác ở cách thức lắp đặt. Chọn kiểu thiết kế nào bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả sử dụng bảng. Bạn có thể liên hệ tới nhà sản xuất bảng trắng Trường Lợi khi có nhu cầu lắp đặt, cần được tư vấn về bảng viết.

Trường Lợi là doanh nghiệp đã có 25 năm kinh nghiệm sành sỏi, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại bảng viết. Bảng viết bút lông Bảng từ Trường Lợi cũng được đánh giá chất lượng tốt, giá cả hợp lý so với các hãng bảng viết khác trên thị trường.

Công ty TNHH Trường Lợi sản xuất bảng viết theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, toàn bộ vật liệu sản xuất đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Các nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp chứng nhận xuất xứ CO, CQ.

Ngoài bảng viết bút lông, bạn có cơ hội mua sắm nhiều loại bảng viết chất lượng khác của Trường Lợi như: bảng kính văn phòng, bảng từ xanh, bảng ghim, bảng flipchart, bảng menu… Bạn hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666, Mr.Độ – chuyên viên tư vấn giàu kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về bảng viết.