5 Bước cài đặt để In và Scan cho loại máy photocopy toshiba

Xin chào toàn bộ người sử dụng. Hôm nay doanh nghiệp máy photo toshiba cũ xin được hướng dẫn các bạn “5 bước cài đặt để in và scan cho cái máy photocopy toshiba“. chắc chắn trong mỗi chúng ta lúc mới bắt đầu tậu và sử dụng một cái máy photocopy canon chính hãng nào ấy thì điều trước tiên chúng ta sẽ suy nghĩ: yêu cầu cài đặt như thế nào cho dòng may photo gia re của chúng ta để Chắn chắn in và scan được đúng không nào? nếu như trong mỗi chúng ta ai đã từng sử dụng qua 1 chiếc máy photocopy hay thiết bị in thì chắc chắn chúng ta cũng đã biết, để kiên cố in và photocopy được chi 1 lắp thêm photocopy hay một máy in nào đó thì điều lần thứ nhất đó chính là mẫu đồ vật photocopy hay sản phẩm công nghệ in phải được kết nối đến 1 loại sản phẩm tính để dĩ nhiên in được văn bản hay tài liệu nào đó. Và lúc đã kết nối mẫu thứ photocopy có mẫu thiết bị tính của chúng ta rồi thì công việc tiếp theo đấy chính là bước cài đặt Driver máy photocopy đi tất nhiên cái vật dụng photocopy của chúng ta lên cái trang bị tính đề nghị không nào?

Và hôm nay doanh nghiệp Hải Minh xin được hướng dẫn người dùng 5 bước cài đặt để in và scan cho dòng máy photocopy toshiba giá rẻ rất đơn giản cài đặt Driver để dĩ nhiên in và scan cho chiếc máy photocopy xerox chính hãng xịn nói chung như sau:

1. Chuẩn bị

– đầu tiên trong bước chuẩn bị đó là bạn nên có loại may photocopy gia re.

– Và tiếp theo là chiếc thứ tính để bàn hoặc Laptop mang nên nên sở hữu cổng RJ45 hoặc cổng USB. (Hầu như Các vật dụng tính đều sở hữu 2 chi tiết này).

– Driver thứ in, scan thiết yếu cho theo từng cái thứ. người mua vững chắc xem Driver máy photo giá rẻ tại đây.

– Dây cáp RJ45 hoặc cáp in cổng USB, có thể kết nối trục tiếp từ trang bị photocopy đến sản phẩm công nghệ tính hoặc cứng cáp thông qua HUB.

bởi vậy chúng ta đã đạt được ý muốn xong bước chuẩn bị cài đặt để In và Scan máy photo toshiba cũ.

Xem thêm: phục vụ cho thuê máy photocopy ricoh

2. Cài đặt trên đồ vật photocopy

công việc lần đầu tiên ở bước này, chúng ta nhìn vào màn hình cảm ứng trên photocopy ricoh giá rẻ của bạn. Và nhấn vào nút USER FUNCTION ngay trên mặt của máy photocopy toshiba giá rẻ của bạn.

Tiếp theo người dùng tậu vào mục Admin và nhập password. Thông thường trên Những mẫu máy photocopy toshiba thì password mặc định là 12345.

Chúng ta quan tâm đến mục Netword Seting trên màn hình lắp thêm photocopy của bạn. Sau đấy tậu TCP/IP và tiếp theo tậu mục Manual. Tại đây người sử dụng ưa chuộng 3 loại chính là IP address, Subnet Mark và Gateway. Các điện trang bị tự lần lượt như sau:

IP address: Nhập cửa hàng IP cho thứ. Ví dụ: 192.168.1.120

Subnet Mark: Đôi khi sẽ là 255.255.255.0 (Phụ thuộc theo lớp IP người mua tùy biến)

Gateway: Thông tường sẽ là 192.168.1.1 tùy theo IP Gateway mạng nhà bạn. Hoặc bạn cứng cáp ko phải nhập và bỏ qua mục này.

3. triển khai thao tác trên đồ vật tính.

Đầu tiền người mua lựa chon theo trình tự sau:

Start > Setting > Network conections > tậu chuột yêu cầu vào card mạng > sắm Properties.

tậu Internet Protocol (TCP/IP) > mua Properties > chọn User the following IP address và cấu hình IP tính như sau:

– IP address: ví dụ: 192.168.1.2)

– Subnet mask: ví dụ: 255.255.255.0

– Default gateway: ví dụ: 192.168.1.1

Tiếp theo quý khách test thử đã được chưa bằng cách:

Start > Run, nhập Ping 192.168.1.x-t. Hoặc tại cửa sổ CMD nhập: ping 192.168.1.x-t.

Trong đó x là dải cuối IP mà bạn đã cài đặt ở trên. nếu như kết quả trả về là Các loại Reply from IP…. là bạn đã đang chạy thành công.

Xem thêm: 7 Mẹo hay dành cho người mới sử dụng máy photocopy

4. Cài đặt Driver để in và Scan cho máy photocopy toshiba mới

thứ nhất quý khách vận hành tuần tự theo trình tự sau:

Start > Setting > Printers and Faxes > tìm Mục Add Printer > và sắm Next

Tiếp theo, quý khách mua vào mục Local Preinter attached khổng lồ this computer và bỏ dấu tích ở mục Automatically Detect để sản phẩm tính của bạn không bắt buộc tự động dò tậu trang bị photocopy (In).

Tiếp theo, người dùng tậu Next hoặc dĩ nhiên tậu cổng USB. Tiếp theo chọn mục Create a new port hoặc tìm cổng USB và chọn kiểu Port là Standard TCP/IP Port và tìm Next 2 lần để vào mục nhập IP address lắp thêm photocopy. người tiêu dùng nhớ nhập đúng IP Address của trang bị photocopy đúng như ở bước 2 nhé. Và tiếp theo sắm Next, sau đấy sắm kiểu card mạng là Standard và mua Next tiếp. Cuối cộng tìm Finish.

Ở cuối bước này, các bạn mua Driver cho lắp thêm photocopy, người dùng tậu vào nút Have Disk và tậu đường truyền tới thư mục chưa Driver đồ vật photocopy của bạn. Và tiếp theo chọn Next và Finish

5. Test chức năng in và scan của chiếc máy photocopy giá rẻ

– Để test chức năng in trên sản phẩm công nghệ photocopy, người dùng mở cửa sổ thiết bị in vừa cài đặt bằng cách nhấn chuột cần và chọ Properties > Print test page. Hoặc dĩ nhiên mở một văn bản bất kỳ để in thử.

– Để test chức năng Scan. người tiêu dùng bật nút Printer/Network trên thứ photocopy, tậu mục Scan

Trong mục này bạn chọn kiểu file dữ liệu xuất ra theo Các kiểu định dạng như: pdf, word… và đăt tên, tìm khổ giấy scan, mật độ DPI,…

Sau đó nhấn nhúc Scan trên mặt lắp thêm photocopy và kết thúc nhấn Finish trên màn hình.

Xem thêm: chức vụ bảo dưỡng sản phẩm công nghệ photocopy

vì vậy là 5 bước cơ bản để giúp bạn chắc hẳn cài đặt in và scan cho mẫu máy photocopy toshiba mới rồi. Chúc người mua thành công. giả dụ với thắc mắc gì hãy để lại lời nhắn ngay bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.