5 bước làm trang web bằng WP dễ dàng

hiện nay, mã nguồn wordpress là một trong Các dịch vụ bổ trợ tạo trang web không lấy phí phổ thông. Vậy làm sao để tạo website bằng mã nguồn WP và dịch vụ seo hà nội ? Hãy cùng tìm hiểu qua hướng dẫn tạo trang web qua 5 bước thuận tiện dưới đây nhé.

1. Đăng kí domain

công tác đầu tiên quý khách cần làm trong hướng dẫn tạo trang web and dich vu seo ha noi là đăng kí domain name cho website của công ty. Dịch Worpress sẽ cho phép quý khách đăng kí domain name không tính phí nhưng sẽ gắn với đuôi “wordpress”.

bên cạnh đó, một số người lại thích việc chiếm hữu được tên web riêng để chứng minh hãng của bạn dạng thân. để triển khai được việc này, Bạn sẽ phải mất một khoản chi phí nho gầy mỗi tháng để bảo trì domain đầy rất dị của bạn. Việc này cũng hạn chế được thực trạng bị mất website không Vì Sao. chính vì như vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ trong việc đăng kí tên miền nhé.

Việc đặt domain cũng không nên tùy tiện thể. quý khách hàng nên chọn Những cái tên gọn nhẹ, dễ dàng nhớ, không chứa Những kí hiệu đặc biệt. song song, tên miền cũng nên bộc lộ hãng sản xuất, lĩnh vực hay Điểm lưu ý của website. ví dụ như http://backlink.com.vn, hay kenh14.vn …

2. Chọn hosting cho website của công ty

Một trong cách bước của hướng dẫn tạo website đây là việc chọn hosting cho web của bạn. Nếu không có hosting, trang web của công ty chẳng thể tồn tại trực tuyến được. Hosting là nơi giúp trang website của bạn đc lưu trữ and truy vấn bằng internet.

tên miền and hosting là 2 nhân tố gắn liền chẳng thể bóc rời nhau. giả dụ website của công ty là căn nhà, thì căn nhà ấy thiết kế trên mảnh đất (hosting) and có Đến mua trực tiếp nhà cụ thể (tên miền).

bây chừ, có không ít Showroom cung cấp mã nguồn để xây dựng web, quý khách hàng không bắt buộc phải triển khai bằng mã nguồn WP. Chúng đều có công dụng giống nhau, điểm khác biệt là Ở tốc độ vận tải, dung lượng hay băng thông. Chúng tùy thuộc vào dịch vụ and số tiền bỏ ra cho mỗi dịch vụ đó.

Nhưng với Những người mới bắt đầu, Bạn nên xây dựng hosting với mã nguồn WP. vì quý khách Có thể tự thiết kế nên một trang web đẹp, chuyên nghiệp mà không cần biết lập trình.

3. Chọn chủ đề mã nguồn WP

Để tạo nên một chỉ dẫn tạo trang web hoàn hảo, ta chẳng thể thiếu chọn một chủ đề phù hợp cho website của mình. Một chủ đề đẹp, bắt mắt sẽ giúp giữ chân quý khách hàng. Không ai có cảm tình với 1 trang web rối mắt and khó thâu tóm.

cũng tương tự việc đăng kí domain name, có 2 loại chủ đề là không lấy phí và trả chi phí. cố nhiên với việc trả phí, Bạn sẽ có Các lựa chọn đa dạng, bắt mắt and rất dị hơn.

Có 3 cách để quý khách cài chủ đề WordPress:

l Upload từ máy tính lên website: quý khách hàng cần nén chủ đề này dưới dạng file đuôi .zip. Tiếp theo, Bạn làm tuần tự Những bước sau: Appearance -> Themes -> Đến mua trực tiếp New -> Upload Themes.

l Tìm and setup từ thư viện có sẵn: Appearance -> Themes -> Đến mua trực tiếp New. Một giao diện chọn chủ đề có sẵn sẽ sinh ra, hãy ấn Istall nếu quý khách đã chọn được cái đống ý. và nhấn Active để kích hoạt.

l Upload trực tiếp vào host hoặc localhost: Nếu quý khách hàng bị hạn chế dung tích upload thì quý khách nên lựa chọn chế độ triển khai này. quý khách hàng cần giải nén ra và upload folder chủ đề vào folder /wp-content/themes/. folder chủ đề cần có dạng /tên-theme/style.css. sau đó, Quý khách hàng vào Appearance → Themes để kích hoạt.

4. setup Các plugin mã nguồn wordpress cần thiết

Rất có thể nói, Những trang web dùng mã nguồn của WP chỉ thật sự mạnh Khi có đc sự bổ trợ của Các plugin từ bên ngoài vào. Có khá nhiều lựa chọn plugin giúp quý khách hàng thuận lợi kiểm soát website cho doanh nghiệp.

tỉ dụ như mã nguồn wordpress Smush cho phép quý khách Có thể nén và tối ưu hóa Ảnh một cách tiện lợi, Akismet chống Những spam, kiểm tra và nhận xét Các comment, mã nguồn wordpress SMTP cấp tốc chống giải quyết Những vấn đề về email cho doanh nghiệp, iThemes Security Pro giúp quý khách tăng tính bảo mật dành cho wordpress của mình, & còn nhiều plugin khác nữa.

Tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng, quý khách sẽ chọn lựa plugin cho trang web của mình. Quý Khách cần suy nghĩ lúc kết hợp plugin hỗ trợ, do việc dôi thừa sẽ khiến trang của doanh nghiệp trở thành kềnh càng & truy vấn sẽ mất thời gian nhiều hơn.

Để tìm plugin, Quý Khách hãy truy cập vào Dashboard –> Plugins –> ADD New. Quý Khách cũng Có thể tìm plugin qua việc sử dụng sườn search. Một số bộ lọc như Featured, Popular, Recommended sẽ bổ trợ Quý Khách trong việc search. Quá trình chọn lọc hoàn thành, ấn vào Install Now -> Active để thiết đặt and kích hoạt.

5. khởi đầu writing bài viết

Hãy mở đầu lấp đầy trang web của doanh nghiệp thôi. Đó Rất có thể là một bài chia sẻ, nhận xét, đánh giá về luận điểm nào đó. Hay là 1 bài trình làng sản phẩm mà mình đang bày bán. Hãy nhớ, content hấp dẫn, rất dị sẽ giúp trang web của công ty có nhiều lượt tương tác hơn đấy.

Trên đó là 5 bước chỉ dẫn tạo website. Thật dễ chơi đúng không nào? Hãy Cấp Tốc tay triển khai để chiếm hữu một website ấn tượng, độc đáo nhé.