Thần bài Poker gốc Việt Mến Nguyễn chia sẻ bí quyết thành công

là một trong những người Việt đầu tiên bên trên đất Mỹ trở thành đại gia nhờ nghề chơi Game Poker, thần bài Mến Nguyễn khiến cho mỗi cá nhân nể phục không những bởi số gia sản mập mạp, kỹ năng chơi bài điêu luyện mà kể cả “nhẫn đạo” làm người. tại đây hãy cùng Sảnh Rồng lắng nghe vị thần bài danh tiếng này share về tuyệt kỹ chiến thắng nhé!

“Nghề nghiệp nào thì cũng cần phải có tuyệt kỹ để thắng lợi & Game Poker cũng không ngoại lệ” – đó là câu nói trước tiên mà thần bài Mến Nguyễn chia sẻ khi được đặt câu hỏi về Game mà ông đã giành hơn nửa đời người để theo đuổi. Ông tin rằng khi suôn sẻ chỉ là nhân tố phụ, điều tạo ra sự thành công cho một bài thủ chuyên nghiệp hóa không đâu khác đó là sự tỉnh táo, óc phán đoán và suy tính nhạy bén. Theo đó, Mến Nguyễn share 02 tố chất cần thiết để có thể thắng lợi khi bước vào nghề này chính là “Thắng không kiêu, bại không nản”.

==>> Tham khảo: xeng.club

Bại không nản

Lý Do không nói tới thắng trước và lại là bại? Theo vị thần bài nổi tiếng thì đối với nghề chơi bài Poker, rất hiếm người hoàn toàn có thể “một bước lên mây”. Để hoàn toàn có thể đạt đến chuyên môn cao, đủ sức làm giàu trong nghề này thì trước hết hãy tập chiến thắng sự thất bại. trên thực ra, quý phái của những tay Pokerđược tôi luyện và thăng tiến theo từng trận đấu mà người ta trải qua and Mến Nguyễn là 1 ví dụ điển hình.

 

 

 

Thần bài Mến Nguyễn xuất hiện trên trang bìa tạp chí Poker uy tín của Mỹ

 

 

Khi mới bước đi vào nghề, Mến Nguyễn bị mỗi cá nhân trêu chọc & đặt cho biệt hiệu “máy rút tiền”. Ông tiếp tục thua cuộc & từng “nướng bay’ hàng vạn đô la mỗi đêm tại Las Vegas. Dù vậy, với ý chí kiên định and bản lĩnh tự hoàn thiện tài năng chơi bài của mình, chỉ sau đó 1 thời hạn Mến đã giành được không ít thành tựu nổi bật. Ông từng 04 lần nhận được danh hiệu Player of the Year do tạp chí Poker danh giá của Mỹ đánh giá vào các năm 1997, 2001, 2003 and 2005. Mến là một tay bài sở hữu nhiều danh hiệu World Series of Poker (WSOP) nhất với tổng cộng 06 lần vô địch.

Thắng không kiêu

Binh pháp xưa có câu: “Kiêu binh ắt bại” and theo thần bài Mến Nguyễn chia sẻ thì điều ấy tỏ rất chuẩn chỉnh xác khi chơi Poker. có tương đối nhiều Tại Sao dẫn đến việc này nhưng Theo anh thì Tại Sao lớn nhất đó là vì Poker là 1 trong những trò chơi không chỉ là yên cầu kỹ thuật chơi bài mà không chỉ có vậy đó chính là mẹo nhỏ về tư tưởng. Theo đó, đa số những bài thủ chuyên nghiệp đều phải có cặp mắt rất tinh tường và khả năng phán đoán tư tưởng rất nhanh nhạy. vì thế, những người có niềm tin không kiên định, dễ bị lay động cảm giác, khi thua thì dễ nổi nóng còn khi thắng thì vui cười sẽ khá khó lọt qua cặp mắt của họ. điều ấy dễ gây bạn thất bại trong các trận đấu Poker.

==>> Xem thêm :    http://hely-club.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

tuyệt kỹ của thần bài Poker Mến Nguyễn là dù thắng hay bại thì vẫn nên bình tĩnh

 

 

sở hữu tố chất của một tay bài trứ danh, Mến Nguyễn cũng chính là tôn sư có tài, giảng dạy đc ra rất nhiều cao đồ trong nghành này. Ông không chỉ có truyền thụ lại cho những đệ tử khả năng chơi bài mà kể cả nhân cách and đạo nghĩa làm người. các chúng ta có thể tìm hiểu thêm thông tin về thần bài Mến Nguyễn trong bài viết Cận cảnh các thần bài gốc việt “giàu sụ” ở Mỹ. Chúc mỗi cá nhân có những giây phút thư giãn vui vẻ lúc chơi đánh bài online bên trên Sảnh Rồng nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng