bí quyết chơi ăn Xu trò chơi Xèng trong Game bài Bigkool

trò chơi   http://xeng-club.com.vn  này có lẽ rằng đã quá thân thuộc với đa số chúng ta, khi nói đến chơi xèng thì có lẽ rằng ai ai cũng nghĩ để chơi trò chơi này thì phải ngồi hàng giờ trước máy xèng thì mới rất có thể chơi đc. Nhưng chỉ với cùng một chiếc Smartphone tải Game Bigkool là bạn có thể chơi Xèng mọi lúc mọi nơi bên trên điện thoại của mình. Thật tuyệt phải không cùng xem điều mê hoặc mà Game Xèng đưa đến cho bạn nhé.

Khi vào game Play Xèng điều đâu tiên bạn thấy đó là các Ảnh thích mắt và hệ thống âm thanh cực vui tai nhé. với nhiều Màu sắc mới mẻ và lạ mắt, bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi nhìn vào trò chơi. không dừng lại ở đó khối hệ thống âm thanh tổng hợp nhiều phiên bản nhạc hài hước và mê hoặc, tạo nhiều nụ cười cho những người chơi. tại đây mình xin hương dẫn Anh chị em cách Gameplay Xèng luôn luôn thắng nhé!

==>> Tham khảo game xeng: hely.club

Quy luật vòng xoay của máy chơi Xèng:

– nếu bạn quay vào ô TRÁI CHERRY và TRÁI TÁO, trong 5 ván thường xuyên mà vào 4 lần, vậy thì sắp quay vào cầu lớn 77 hay BAR rồi.
– nếu bạn quay tiếp tục vào ô TRÁI TÁO (quay vào liên tục từ 3 đến 4 ván), hoặc trong 3 đến 4 ván liên tiếp vào ô TRÁI CAM, vậy thì quay vào SAO hay 77 rồi.
– Nếu tiếp tục quay vào ô TRÁI NHO (quay liên tiếp trên 4 ván), ở giữa quay vào TRÁI CHERRY cũng được, vậy thì sắquay vào ô 77 rồi.
– Nếu liên tiếp mở ra TRÁI TÁO, trong 10 ván ra 5 ván hoặc nhiều hơn thế nữa thì sắra ô BAR rồi.
– Nếu lần đầu xuất hiện là gấp 25 lần, vậy thì về sau cũng trở thành ra nữa and không vượt quá 15 ván, phần trăm này là 60%. Nếu liên tục quay vào ô CHUÔNG, TRÁI CAM, TRÁI CHERRY thì tỉ lệ quay vào ô BAR không nhỏ.
đó là những thời cơ cần nắm lấy lúc chơi với máy Xèng trong trò chơi bigkool. trường hợp trúng tiền với điều kiện bạn cần phải cược bên trên 10 điểm và thua không ít điểm mới lộ diện, nếu đã trúng 1 lần thì nửa tiếng sau vẫn rất có thể xuất hiện thêm nữa, trước khi quay bạn ấn nút ban đầu, thường thì đều cho ra số lớn.

áp dụng những kinh nghiệm tại đây thì bạn nặng tay sẽ ăn được rất nhiều XU.

1. khi bạn bắt đầu quay từ chỗ đứng TRÁI CHERRY từ dưới góc phải màn hình hiển thị đếm lên 3 ô thì cách đặt như sau: TRÁI CAM 50 điểm, TRÁI NHO 20 điểm, ngôi sao sáng 5 điểm, TRÁI DƯA HẤU 10 điểm.

2. Nếu điểm quay dừng tại phần TRÁI TÁO từ góc trái màn hình đếm lên 3 ô thì cách đặt như sau: TRÁI DƯA 40 điểm, ngôi sao 5 cánh 50 điểm, 77 50 điểm, BAR 30 điểm.

3. Nếu điểm quay dừng ở phần QUẢ CHUÔNG đếm xuống 2 ô thì cách đặt như sau: TRÁI CAM 50 điểm, TRÁI NHO 50 điểm.

4. Nếu bắt đầu quay dừng ở phần vị 77 ở bên tay phải thì đặt TRÁI TÁO 50 điểm, TRÁI NHO 10 điểm; Nếu trong khoảng 5 lượt quay mà dường như không trúng vòng nào thì bạn liên tiếp đặt thêm lần nữa, Phần Trăm trúng là 85%. Chơi Xèng nếu ra thường xuyên 6 TRÁI TÁO thì ván tiếp theo sau hoàn toàn có thể cược ô TRÁI CAM cược 100 điểm xác suất cho ra TRÁI CAM là 65%. Sau TRÁI CAM thì Xác Suất cho thế nào là 30%.

Quy luật đặt cược là khi quay đến vị trí ở giữa màn hình hiển thị,đèn sáng lên thì bạn chăm chú 1 điều: nếu mà trúng vào ô CHUÔNG, vậy thì trong 3 vòng xoay sau vẫn sẽ xuất hiện thêm CHUÔNG hoặc TRÁI CAM lớn, tỷ lệ xuất hiện là 60%. nếu như trúng TRÁI TÁO thì trong khoảng 15 ván tiếp sau sẽ mở ra BAR, phần trăm mở ra là 70%.

vậy cho nên, bạn hãy sử dụng các kinh nghiệm trên một cách hợp lý nhất nhé, làm sao mà vừa tham gia được không ít lượt quay, lại vừa không tốn kém. toàn bộ tùy theo bộ não thông minh của người tiêu dùng đấy nhé, mọi thứ không những bắt nguồn từ suôn sẻ đâu. hơn nữa, các phần quà mà bạn nhận được khi thắng rất có giá trị & đưa tới nhiều tác dụng cho bạn đấy, vì chúng có thể là vàng, kinh nghiệm hoặc là món quà mang giá trị lớn mà bạn không hề nghĩ đến. Mọi thứ là do bạn, thế nên nỗ lực quay máy xèng nhiều để nhận đc quà từ chúng tôi nhé. nhanh tay để kịp tải trò chơi bigkool về để dự & tận thưởng những giây phút thư giãn & thoải mái từ Game Xèng mọi lúc mọi nơi ngay nào. Vì còn không hề ít điều thú vị đang chờ đón bạn phần bên trước đấy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng