Cách phân loại khối hệ thống báo cháy Unipos hệ thống báo cháy là trang bị luôn luôn phải có ở bất kỳ chỗ nào từ nhà ở

hệ thống báo cháy là trang bị không thể không có ở bất cứ chỗ nào từ nhà ở, hotel, cho tới những trường học…Đi bất kỳ ở chỗ nào bạn sẽ đc đảm bảo an toàn bình an khỏi những tai nạn nổ và cháy hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng thực ra mấy ai biết rằng, hệ thống báo cháy có bao nhiêu loại? Ưu and điểm yếu kém của nó ra sao? sau đây là cách phân loại hệ thống báo cháy Unipos – một khối hệ thống báo cháy chuyên nghiệp hóa đưa mọi cá nhân thoát ra khỏi nguy khốn một cách bình an nhất.

==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay

Hệ báo cháy Unipos thông thường

Đặc điểm: Hệ báo cháy Unipos thông thường thì tủ báo cháy sẽ sở hữu được độ lớn từ là một kênh cho đến bên trên 60 kênh. các kênh sẽ bao hàm thiết bị bắt đầu như nút ấn, đầu báo, công tắc…cùng thuộc trong 1 khu vực hay trong 1 tầng của một tòa nhà. Cũng phụ thuộc vào từng dòng thiết bị, có một số trong những loại tủ báo cháy sẽ không chất nhận được mở rộng dung tích của kênh, nhưng có 1 số loại lại cho phép chúng ta có thể lan rộng tới mức cao nhất. Mỗi kênh đều cần riêng 1 đường dây truyền tín hiệu, vì thế mà con số dây báo về khối hệ thống trung tâm báo cháy là không hề ít.

Ưu điểm: Hệ báo cháy Unipos thông thường mang những chức năng sử dụng vượt trội, cách sử dụng đơn giản, đơn giản. Hệ báo cháy Unipos sẽ tích hợp với các Quanh Vùng có diện tích S vừa và nhỏ như quy mô nhà xưởng diện tích bé dại hay tại những tầng với số lượng phòng ít.

==>> Tham khảo :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay/bao-chay-hochiki

Nhược điểm: Hệ báo cháy Unipos thông thường nếu có khá nhiều dòng thiết bị cùng lắp để lên trên cùng 1 khoanh vùng thì khi xảy ra sự cố, thì khối hệ thống trung tâm chỉ báo khái quát khoanh vùng xảy ra sự cố chứ không cho biết thêm rõ nét đúng mực địa điểm xảy ra sự cố.

Phân loại: Hệ báo cháy Unipos thường thì đc chia làm 2 loại: Loại có mức điện áp là 12 VDC and loại có mức điện áp là 24 VDC.

Hệ báo cháy Unipos Địa Chỉ

Đặc điểm: Hệ báo cháy Unipos Showroom có dung lượng ADD được định vị bởi số loop, Tức là mạch tín hiệu của chính nó. Mỗi loop sẽ hỗ trợ 1 lượng điện năng, mọi thông tin liên lạc & tất cả các dòng thiết bị đo lường và thống kê sẽ đều được kết nối. phụ thuộc vào đơn vị phân phối mà mỗi mạch loop còn có thể phục vụ cho bên trên 100 thiết bị Địa chỉ cửa hàng. có thể có không ít loại dòng thiết bị ADD trên cùng 1 mạch loop. những thiết bị không ghi Địa chỉ cửa hàng sẽ đc kết nối vào một mạch loop trải qua nhiều module Showroom. & mỗi điểm trên hệ thống của mạch loop sẽ chỉ có một Showroom duy nhất khi đã lắp đặt. Với hệ báo cháy Unipos Địa chỉ cửa hàng, giữa những tình huống báo cháy khẩn cấp sẽ được hiển thị theo điểm, cho phép rất có thể tìm ra sớm nhất đám cháy. Việc thống kê giám sát sẽ được triển khai một cách nghiêm ngặt từ khối hệ thống tủ tinh chỉnh và điều khiển được tích hợp trên nhiều khối hệ thống để hoàn toàn có thể hỗ trợ việc lập trình vào/ra 1 cách tiện lợi nhất. điều đó giúp cho việc điều khiển các dòng thiết bị đầu vào kết nối với những thiết bị đầu ra của hệ thống.

Ưu điểm: Hệ báo cháy Unipos Địa Chỉ mang các công dụng kĩ thuật không hề nhỏ nên thường dùng ở những dự án công trình có mô hình lớn. Hệ báo cháy Unipos Địa chỉ cửa hàng được phân thành nhiều vị trí chủ quyền & tách bóc rời nhau. Mọi thiết bị trong hệ thống đều đc kết nối với nhau một cách chặt chẽ & được giám sát bởi khối hệ thống trung tâm báo cháy, giúp việc phát hiện sự cố một cách nhanh, đúng đắn nhất hoàn toàn có thể. không dừng lại ở đó, hệ báo cháy Unipos Địa Chỉ còn cho phép điều khiển và tinh chỉnh nhiều thiết bị ngoại vi and các khối hệ thống khác trong cùng 1 khu vực khi có hỏa hoạn xảy ra.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng