chỉ dẫn sử dụng tủ trung tâm báo cháy nếu check không tồn tại sự cố

cảnh báo : Khi có báo động, còi báo động sẽ báo cho ta biết, nếu check không tồn tại sự cố, ta tắt còi bằng phương pháp (NHẬP 1234 bên trên BÀN PHÍM). kế tiếp nhấn *7 để reset lại khối hệ thống.

các nút nhấn: Stay, Chime, Exit, Bypass, Cancel, #, *, and những nút nhấn có số từ 0 đến 9 giúp quý khách thiết lập các tính năng của dòng thiết bị theo nguyện vọng. Giả sử thiết bị phòng cháy đã được thiết lập cấu hình từ trước, tại đây là những chỉ dẫn căn bản cho tất cả những người sử dụng:
==>> Xem thêm :   http://btk.vn/ 
Reset: Khi xảy ra sự cố cháy, để Reset lại hệ thống nhấn tổ hợp phím: 1,2,3,4,*,7

Armed: Để kích hoạt tác dụng Armed (thường sử dụng cho báo trộm) nhấn tổ hợp phím: 1,2,3,4

DisArmed: Để thải trừ chức năng Armed (khi công dụng này đã đc kích hoạt) nhấn tổ hợp phím: 1,2,3,4

thay đổi âm lượng của loa: Để thay đổi âm lượng của loa bên trên bàn phím ta nhấn tổ hợp phím: *,0. sau đó để tăng âm lượng thì nhấn nút 1 (mỗi lần tăng 1 giá trị nhất định), để giảm âm lượng thì nhấn nút 2 (mỗi lần giảm 1 giá trị nhất định)

Test chuông: Để kiểm tra buổi giao lưu của chuông kết nối với hệ thống (tại chân Bell trên board) mà dường như không cần thử khói, ta nhấn tổ hợp phím: *, 4.

Test sinh hoạt vùng Zones: Để kiểm tra ngắt các Zones ta nhấn nút Bypass đèn nhấp nháy, kế đến là số Zone cần ngắt, tiếp đến là Bypass Bypass (2 lần Bypass). (lúc này đèn Bypass and Zone đc ngắt sẽ sáng).

==>> Xem thêm :   Hệ thống báo cháy

hệ thống báo cháy bây chừ càng ngày càng phổ birns với công chúng. vì thế, để có thể sử dụng triệt để tác dụng của hệ thống báo cháy, mỗi người nên biết rõ cách sử dụng tủ tung tâm báo cháy – nơi đầu não của hệ thống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng