chỉ lưới là gì? và Cánh thức phân loại cước lưới

bán cước lưới là gì? Có khi nó là một thắc mắc còn lạ lẫm với nhiều bạn. bình thường người ta thường nghe nhắc đến lưới mà ít khi nghe nhắc đến cung cấp chỉ lưới. Để làm rõ hơn về loại dòng sản phẩm này mời quý khách cùng xem thêm nội dung bài viết dưới đây.

cung cấp chỉ lưới là gì?

phân phối chỉ lưới là gì?

bán chỉ lưới là bộ phận cơ bản để tạo nên lưới. Trong khi bán chỉ lưới còn được dùng để làm buộc, liên kết Những phần lưới hoặc dây giềng với nhau. Do bán cước lưới đc cấu tạo từ sợi và xơ nên Các đặc thù vật lý, hoá học của chỉ cũng tương tự sợi & xơ nhưng cường độ đứt kha khá của chỉ thì lớn hơn phần lớn lần so với sợi và xơ.

phụ thuộc vào phương thức se xoắn mà chỉ còn được gọi chỉ se đơn, chỉ se kép, chỉ se 3 lần hay đc gọi chỉ se thuận (chiều phải) hoặc chỉ se nghịch (chiều trái).

Phân loại chỉ lưới

Người ta có thể phân loại sợi theo chất liệu hoặc theo cấu trúc của sợi

Chỉ se đơn: trước hết Những xơ hoặc sợi đơn được chãi, chắp nối và xếp song song nhau, tiếp nối đc se theo chiều phải hoặc quả sang một lần se mà thành

Chỉ se kép: trước hết Những chỉ se đơn có cùng chiều xoắn, được sắp tuy vậy song nhau, tiếp nối qua một lần se ngược chiều với chiều xoắn trước đó mà thành

Chỉ se 3 lần: quy trình tương tự chỉ se 2 lần, trước hết Các chỉ se kép có cùng chiều xoắn, được sắp song song nhau, kế tiếp qua một lần se ngược chiều với chiều xoắn của chỉ se kép mà thành

Các ký hiệu thể hiện cấu tạo của chỉ

Trong thực tế ta thường chạm chán Các loại chỉ có độ thô khác nhau, nhiều lúc cực khó nhận thấy độ thô của chúng. vậy nên người ta dùng ký hiệu qui ước để biểu lộ cấu tạo của chỉ để nhận biết giữa Những loại chỉ. Ta có 2 hệ thống nước ngoài thường được dử dụng:

khối hệ thống Denier.

khối hệ thống Denier dùng chiều dài 9.000 m Các sợi con có trong chỉ để bộc lộ. Nếu cân nặng khối lượng của 9.000 m sợi này ta hoàn toàn có thể biểu lộ được cơ chế cấu trúc của chỉ.

hệ thống Text.

gần giống hệ thống Text sử dụng chiều dài 1.000 m sợi con có trong chỉ để thể hiện. Nếu ta cũng cân nặng cân nặng của 1.000 m sợi này thì ta hoàn toàn có thể thể hiện được cơ chế cấu trúc của chỉ.

Thí dụ: Khi ta nhìn vào nhãn của một loại chỉ gì đấy, ta thấy ký hiệu:

210 D/9hoặc210D/3 x 3 hoặc 210D/12 hay 210D/ 4 x 3.

Từ ký hiệu: 210D/9 hoặc 210D/12, ta thấy ký hiệu này Có nghĩa là nếu ta cân nặng 9.000 mét chiều dài của sợi con có trong chỉ đó ta sẽ sở hữu được cân nặng 210 gram. Còn số 9 hoặc số 12 Tại đây có nghĩa là trong sợi chỉ mà ta đang xét có 9 hoặc 12 sợi con được se xoắn lại với nhau.

Từ ký hiệu: 210D/3×3 hoặc 210D/3 x 4 thì ký hiệu 3 x 3 hoặc 3 x 4 tương ứng có nghĩa rằng trong chỉ đó cũng bao gồm 9 sợi con nhưng được miêu tả cụ thể hơn, nói lên chỉ này được se 2 lần (se kép) lần thứ nhất bao gồm 3 sợi con hoặc 4 sợi con se lại thành chỉ se đơn, tiếp đến 3 chỉ se đơn cùng chiều xoắn được xếp tuy vậy song nhau để se thêm nữa mà thành chỉ se kép.

trên chính là thông báo về bán chỉ lưới chúng ta cũng có thể đọc và tham khảo. Cái này chỉ hợp lý cho người lam lưới còn đối với chúng ta chi cần thiết mua lưới về sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy liên lạc với C.ty H.N.Q chúng tôi để được tham vấn và trợ giúp.