chung cư mẫu Dự án Phú Long 2 không gian sống chạm thiên nhiên

"CHẠM" VÀO THIÊN NHIÊN TRONG LÀNH VỚI CẲN HỘ MẪU TRÊN KHÔNG Dự án Phú Long 2

căn hộ chung cư mẫu Căn hộ dragon hill 2 thiết kế xây dựng ngay tầng Penthouse của khu Dragon Hill 1 đã triển khai xong, có rất đông dân cư đang sống và làm việc, trong đó người ngoại quốc chiếm gần 40%.

không gian bếp mở, thiết kế hiện đại, liên thông với phòng ăn, phòng khách khéo léo, tạo sự ấm áp và gắn bó trong hạnh phúc gia đình.

Xem thêm Akari City

Sử dụng tông màu nền tự nhiên nên Dự án Phú Long 2 thể hiện sự ấm cúng và tính hữu dụng cao. Dự Án BĐS tọa lạc tại Q7, TP Hồ Chí Minh, nên người mua còn được trải nghiệm cuộc sống 5 sao và gia nhập vào cộng đồng dân cư đa quốc tịch của khu Nam.

phòng nghỉ Master ngay view góc của nhà ở, hướng đến sự hài hòa trong thiết kế với những gam màu nhẹ nhàng tạo cảm xúc thoải mái, giúp gia chủ chìm vào giấc ngủ ngon.

với những căn hộ chung cư cao cấp có diện tích 71,6m2, phòng Master được thiết kế tối giản nhưng vẫn toát lên sự tinh tế với khoảng nhìn thông thoáng.

phòng nghỉ cho "cư dân nhí" có tông màu nền trẻ trung, tươi tắn, cộng thêm khung cửa kính tạo cảm xúc thích thú như được chạm với khoảng trống không gian bên ngoài.

Hương Ly – quán quân Vietnam Next Top Model năm ngoái – dân cư của Dragon Hill thích thú trước không gian nội thất tinh tế của căn hộ mẫu Căn hộ dragon hill 2.

từ lúc này đến 30/9, mua Dự án Phú Long 2 người tiêu dùng sẽ nhận một loạt ưu đãi VIP như ở miễn phí tại Căn hộ dragon hill 1 cho đến khi được bàn giao nhà ở Dragon Hill 2; thanh toán trả góp 1% mỗi tháng và tặng sổ tiết kiệm 35 triệu đồng; tương hỗ lãi suất vay 0% từ 24-30 tháng hoặc chiết khấu lên đến 9,5% nếu không tham gia vay vốn ngân hàn