cung cấp lập trình khối hệ thống báo cháy Unipos Địa chỉ cửa hàng Điện lực Thành Phố Sóc Trăng

Dự án: Điện lực Thành Phố Sóc Trăng

Hạng mục: hỗ trợ dòng thiết bị and cài đặt khối hệ thống báo cháy

khối hệ thống sử dụng 1 trung tâm báo cháy Showroom 1loop chứa tối đa 125 thiết bị, bao gồm đầu báo khói Địa Chỉ, đầu báo nhiệt Địa Chỉ, modun đo lường cho đầu báo thường, modun giám sát và đo lường ngõ vào/ngõ ra & còi đèn báo cháy Địa Chỉ.

==>> Tham khảo:   Unipos

Trung tâm báo cháy 1loop FS7200-1

– Trung tâm báo cháy 1loop với 125 dòng thiết bị ADD 2 ngõ ra giám sát, 1 ngõ ra báo cháy, … tiếp xúc với máy tính xách tay qua cổng RS232 để lập trình.

– Tủ có công dụng dò và định ADD thiết bị tự động hóa bằng phương pháp quét theo thứ tự từ trên đầu đến cuối mà không nhất thiết phải sét Địa Chỉ thủ công tựa như những trung tâm báo cháy khác, không những thế trung tâm còn có khả năng định ADD thiết bị bằng tay.

==>> Xem thêm :   Báo cháy hochiki pcthanglong.vn

– Modun tinh chỉnh và điều khiển dòng thiết bị ngoại vi FD-7203R dùng để làm điều khiển và tinh chỉnh chuông đèn, quạt hút khói, thang máy…

modun được tích hợp 2 công dụng vừa xuất tiếp điểm khô và xuất điện áp 24vdc với điện trở thống kê giám sát đường dây.

Test check đường dây

– trong thời gian kiểm tra để kết nối thiết bị với trung tâm thì hệ thống đường dây gặp mặt nhiều sự cố lỗi như chạm dây hở mạch..thiết bị bị lỗi.

– Nhưng nhờ sự thao tác làm việc nhiệt tình của những bạn bè thiết kế cuối cùng thì hệ thống cũng đã được khắc phục hoàn thành hết lỗi.

 

– Trung tâm xã khí hochiki được thiết kế theo phong cách 2 zone báo cháy là báo khói & báo nhiệt thì khối hệ thống mới kích hoạt xã khí hoặc nhấn nút kích hoạt xã khí bằng tay ngay trên tủ hoặc bằng nút nhấn được thiết kế đặt bên cách xa tủ xã khi gần nút dừng lại xã khí.

– Nguyên lí buổi giao lưu của hệ thống xã khí là khi có một trong các 2 zone đầu báo kích hoạt thì tủ chỉ phát tín hiệu báo cháy ra chuông còi , chỉ khi có 2 zone kích hoạt đồng thời và sau thời hạn đếm ngược 30 giây thì trung tâm mới kích hoạt ngõ xã khí và bây giờ chuông đèn sẽ sinh hoạt cùng lúc. trong khoảng time đếm ngược 30 giây nếu ta nhấn nút nhấn dừng lại xã khí thì khi trung tâm đếm ngược tới 10 giây sẽ ngưng không đếm nữa. Trừ khi nào ta nhả nút nhấn tạ dừng xã khí thì trung tâm sẽ bước đầu liên tiếp đếm ngược khi còn 0 giây thì tủ sẽ kích hoạt xã khí

– Khi trung xã khí có tín hiệu báo cháy thì modun đo lường và thống kê sẽ phát tín hiệu về tủ báo cháy Địa Chỉ bây giờ tất cả những thiết bị ngoại vi như chuông còi … sẽ sinh hoạt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng