Đặc điểm nổi bật Bếp từ Bosch PIF651FB1E được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha

Bếp từ Bosch PIF651FB1E được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha, nổi trội với kích thước vuông gọn ghẽ theo chuẩn mức châu âu, & có 4 vùng nấu được phân bố hợp lý và phải chăng. Bếp nhiều vùng nấu, xây đắp không lịch kịch là xu hướng cho các mái ấm gia đình tiến bộ, cần một thiết bị nấu nướng nhanh, kiến tạo đẹp mắt and bếp PIF651FB1E trọn vẹn phục vụ đc tiêu chí này.

 ==>> Tham khảo :    hút mùi treo tường bosch
Bếp từ Bosch này chiếm hữu xây cất cứng cáp, mặt kính đen vát cạnh, vật liệu kính Schott Ceran mang lại tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Kính Schott Ceran phục vụ giỏi các với những tiêu chuẩn hà khắc trong thiết bị nhà bếp: dẫn nhiệt thấp, kháng sốc nhiệt, nhiệt độ ổn định và độ bền cao. các dòng bếp từ thời thượng của Bosch đều đc cấu tạo từ chất này.

Bếp từ Bosch PIF651FB1E đc trang bị bảng tinh chỉnh và điều khiển chạm màn hình với 17 cấp độ nhiệt đc chia bé dại phù hợp cho tất cả các món ăn không giống nhau. Mức độ điều chỉnh nhiệt nhanh, đúng chuẩn & tiện lợi, chỉ việc bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt hy vọng & không cần tăng giảm theo thứ tự

+ tính năng làm nóng nhanh (Booster) bức tốc gấp hai nhiệt lượng nấu để tạo ra khả năng nấu nướng nhanh chóng nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, sức lực lao động cho quý khách hàng. tương thích cho việc nấu nước, hâm nóng canh trong khoảng thời gian ngắn kỷ lục.
 

==>> Xem thêm :     máy rửa chén  
+ chức năng bộ lưu trữ giúp bếp mau chóng khôi phục chế độ thiết đặt lúc đầu trong cả khi bị ngắt điện đột ngột.

+ setup mức điện năng tiêu thụ theo chủ ý khách hàng.

+ Khóa trẻ con an ninh giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

+ chức năng tự động hóa Start bạn không cần bận tâm lắng về size nồi vì bếp biết được vùng nấu & phân chia nhiệt lượng vừa đủ and đúng tới vùng nấu đc đặt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng