Đặc điểm nổi bật điều tiết 1 chiều Daikin FTC50NV1V- 18.000BTU

Daikin FTC50NV1V là một loại sản phẩm của Daikin, Brand Name số một toàn cầu về điều hòa không gian, nhất là những sản phẩm điều tiết bầu không khí cỡ lớn, được xây dựng tại nhật bản từ năm 1924. tới thời gian hiện tại, Daikin đang được chiếm hữu hơn 80 xí nghiệp sản xuất, dòng sản phẩm máy điều hòa Daikin được bán tại rộng 140 quốc gia của các nước khác. là C.ty đón đầu trong các công việc tạo thành một môi trường xung quanh ở xanh sạch đồng nghĩa cùng với việc Daikin phải cách tân và phát triển những sản phẩm sang trọng cả về mặt sáng chế và giảm thiểu lượng khí thải chủ kính khái niệm môi trường. cùng rất những dòng sản phẩm khác, Daikin FTC50NV1V góp thêm phần làm nên bản chất của Daikin: công nghệ tiên tiến, unique vượt bậc, bền bỉ theo năm tháng, thân mật tối đa với môi trường sống.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter 

Daikin dòng tiêu chuẩn FTC

Dòng điều hòa tiêu chuẩn FTC của Daikin với lợi thế giá cực mềm nhưng quality bảo đảm an toàn, nhưng vẫn tối ưu vào dùng. Daikin FTC50NV1V nhằm kiểm soát điều hành lưu lượng gió tinh tế của Daikin với độ ồn thấp đưa đến cho quý khách khoảng không tĩnh lặng cũng như sảng khoái. đồng thời, với kiểu dáng thiết kế hợp thời trang, cái máy điều tiết thon gọn này có nét tinh tế cho mọi nơi trong công ty quý khách.

dùng môi chất khiến lạnh thế hệ tiên tiến nhất R32 nhằm tiết kiệm điện năng bằng hiệu suất làm lạnh cao rộng hẳn R22, R410A cũng như thân thiết môi trường xung quanh nên mặc dù không phối kết hợp technology Inverter, Daikin FTC50NV1V vẫn đạt tiêu chuẩn tiết kiệm ngân sách năng lượng 3*. khẳng định đây vẫn chính là lựa chọn tốt vào phân khúc giá cực rẻ của Daikin.

====>>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều tiết Daikin FTC50NV1V là dòng điều hòa một chiều lạnh, không có chiều nóng. lựa chọn điều chỉnh này nếu bạn chưa có nhu cầu sưởi ấm trong đợt đông hoặc bạn lắp đặt nhằm sử dụng trong mỗi phòng giống như phòng máy, kho hàng cần duy trì nhiệt độ thấp, không phải công năng sưởi.

công suất 9000 BTU

cùng rất công suất lạnh 18000 BTU (2 HP), tối ưu trong diện tích S từ 20 – 30m2, điều tiết 18000BTU Daikin FTC50NV1V rất cân xứng lắp đặt vào không gian như phòng khách, nơi sinh hoạt chung. xem thêm cơ hội lựa chọn điều hòa phù hợp với diện tích S khu vực.

Gas R32 – Hiệu suất làm lạnh cao

Daikin FTC50NV1V dùng gas R32 khi là môi chất làm lạnh mới nhất hiện nay. Gas R32 đem về hiệu suất khiến lạnh cao hơn khoảng 1.6 lần đối với gas R410A, gấp 6.1 lần so với gas R22, có nghĩa là cùng rất việc tiết kiệm chi phí điện năng một cách đáng chú ý. bên cạnh đó, gas R32 rất thân mật cùng rất môi trường xung quanh.

Tản nhiệt chống ăn mòn

bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng đc phủ lớp nhựa acrylic làm bức tốc kỹ năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế mang đến khi là lớp màng có chức năng thấm nước có chức năng chống rỉ sét tạo ra do nước đọng. chính vì vậy, độ bền của Daikin FTC50NV1V đc tăng cường đáng chú ý.

hoạt động êm ái

Độ ồn trong quá trình dùng là điểm luôn luôn có được mối liên hệ của khách hàng. ưu thế của Daikin FTC50NV1V là vận hành vô cùng êm ái. cùng với độ ồn thấp ở cả dàn nóng và dàn lạnh, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tốt đến phòng ngủ hoặc phòng sinh hoạt cần sự yên tĩnh.

sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC50NV1V đc chế tạo và nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. đây là non sông sản xuất điều tiết Daikin rộng lớn nhất Đông Nam Á, chuyên được mang lại điều tiết Daikin mang lại khu vực này. toàn bộ điều chỉnh chính hãng Daikin đều sở hữu xuất xứ trên Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng