Đặc điểm vượt trội Bếp từ Bosch PIN675N14E quan trọng đặc biệt của những mẫu bếp từ Bosch

quan trọng của những mẫu bếp từ Bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là kiểu dáng dạng vuông , bàn phím cảm ứng dùng chung cho mọi bếp. Bếp từ nấu tốc độ cao được thiết kế 5 mặt bếp từ với kích cỡ phong phú , tự nhận diện đáy nồi. Trong số đó có 03 mặt linh động dạng dài tiện lợi cho tất cả những người sử dụn ghi đun nấu với những loại nồi có kiểu dáng quan trọng như chảo rán, đấy là sản phẩm đc nhiều bạn ưa chuộng nhất hiện giờ.

==>> Xem thêm : http://osm.com.vn/lo-nuong

Đun nấu nhanh: Bếp từ Bosch PIN675N14E là dòng sản phẩm với tất cả linh kiện của Đức, đun nấu nhanh do hiệu suất đạt 90%.Thất thoát nhiệt 10% người nấu sẽ không có cảm hứng bị bỏng tay khi đứng nấu. đặc biệt bếp còn tồn tại với tính năng PowerBoost-Funktion cho tất cả mặt bếp- đó là tác dụng nấu siêu nhanh của bếp. Khi chọn chức năng này,công suất sẽ đạt cực to không cần nhấn chọn nhiều lần rất thuận tiện.

Bếp dễ sử dụng: hơn thế nữa bếp từ Bosch PIN675N14E với tinh chỉnh và điều khiển DirectSelect trên bề mặt 17 mức nấu cho doanh nghiệp đơn giản lựa chọn công suất hợp với từng món.

An toàn: y như nhiều dòng bếp từ khác bếp từ Bosch PIN675N14E an toàn với tác dụng khóa trẻ con hẹn giờ tắt cho từng mặt bếp and hai mức lưu ý mặt bếp nóng .

 

 

 

 

 

 

* thông số kỹ thuật

công suất (W) :7,8 KW
Điện áp : 220/250V
Kiểu dáng: Bếp âm
Loại Bếp từ âm kính
Số bếp nấu: 5 bếp
form size mặt kính (mm) : 560x500x51
kích cỡ lắp đặt (mm):540×470 540×470

chính sách Bảo Hành, hậu mãi của bếp từ Bosch cũng tương tự như các mẫu bếp từ nhập khẩu từ âu lục khác như: bảo hành 24 tháng tại nhà kể từ ngày sản xuất. Bếp từ Bosch PIN675N14E được phân phối tại những đại lý dòng thiết bị nhà bếp thời thượng chính hãng của hãng tại VN, đặt đơn hàng tại những ADD này bạn sẽ nhận được các quyền lợi và nghĩa vụ sau:

==>> Tham khảo :     máy rửa bát  

+ cung cấp rất đầy đủ những giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm, chứng nhận là đại lý cấp I được C.ty Bosch cấp.
+ Nhận phiếu Bảo hành 24 tháng tận nơi kèm theo các chính sách hậu mãi sau bán sản phẩm giành riêng cho bếp.
+ Nhận ngay phần quà là bộ nồi Inox thời thượng giành riêng cho bếp từ hoặc đổi sang các phần quà khác có giá trị tương đồng với bộ nồi hoặc hoàn toàn có thể linh động trừ tiền mặt cho người sử dụng.
+ bổ trợ giao vận, lắp đặt free tại nhà trong nội thành thủ đô, bổ trợ lắp đặt ngoại tỉnh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng