đại trượng phu 16 tuổi thay đổi phần mềm giải toán trên máy tính bảng di đọng

các phần mềm kế toán – Đầu năm lớp 10, Amit Kalra chuyển tới 1 ngôi trường mới tại thị trấn Union City, (bang California, Mỹ), nơi cậu hưởng thụ học lại môn đại số vốn đã dừng ở các lớp dưới. bởi vậy, Kalra đã thuyết phục mẹ cho chuyển lại trường trước đây để khỏi thưởng thức học lại nền tảng cũ, tiếp thu kiến thức thế hệ. mà điều ko ngờ là khi vào học trường cũ, giáo trình môn hình học đã giảng dạy quá nửa và Kalra khá lơ mơ về môn này hưởng thụ bị mất một phần kiến thức.

"Em gặp gỡ vừa đủ buồn bã, chẳng rất quen có bạn nào trong lớp, lúc nào cũng thui thủi 1 mình", Kalra bàn thảo mang phóng viên tờ Business Insider.

trọn vẹn các đứa trẻ rơi vào trường hợp trùng nhau thường mang xu hướng ngừng vì tự ti, hưởng thụ học các khóa bửa túc hay ở bị ở lại lớp. tuy nhiên, Kalra không chịu thua nhưng mà quyết định sẽ tự biên tập bắt buộc 1 phần mềm giải quyết nhiều phần những khó dễ trong việc giải bài tập toán của tôi.

 

Giao diện phần mềm 6284 Calc.
 

phan mem erp Vào tháng 5/2015, cậu bắt tay vào nghiên cứu cung cấp phần mềm trên nền tảng hệ điều hành iOS và đặt tên cho nó là 6284 Calc. ứng dụng này có nhân tài giải các bài tập đại số, hình học, giải tích và gần như môn khác. quý khách nhập các giá trị của đề bài vào những ô công thức sở hữu sẵn và ứng dụng sẽ tự tính toán để cho ra kết quả chuẩn xác. Để tậu thêm số 1 chức năng giải toán trong phần mềm, người dùng sẽ buộc phải bỏ ra lúc 1,99 USD.

"Ứng dụng này giúp các em giảm tải thời giờ làm bài tập về nhà. Chỉ bắt buộc dành ra 5 phút mỗi ngày là bạn đã hiểu được bài toán", Kalra trả lời khi nhận được câu hỏi liệu 6284 Calc sẽ làm cho học trò lười nhác tất cả hay không.

Trước khi lớn mạnh 6284 Calc, Kalra không mang bằng hữu kiến thức về mã hóa iOS, chỉ mới hơn thực hiện số 1 số thí nghiệm nhỏ dại như phần mềm quay số tự nhiên cho phụ vương tớ. Em mày mò kiến thức trên mạng và học theo để tự đổi mới các đoạn mã. Chỉ mất khi số 4 tháng, Kalra đã từ bỏ ứng dụng và đặt tên là 6284 Calc (một cách chơi chữ bởi vì 6284 là các phím trên bàn phím di động tương ứng với những chữ loại ghép lại thành từ Math – toán học).

Xem thêm: http://tinhoc24h.edu.vn/hon-ke-toan-vien-lung-tung-rang-vai-tro-cua-ho-se-bi-anh-huong-trong-thoi-dai-ky-thuat-so/

"Mỗi lần học những bài mới hơn trên lớp, lập tức em sẽ chi tiêu phần mềm để giải toán thay vì chờ về bài tập ở nhà", con trai kể.

nhắc từ khoảng phát hành, phần mềm 6284 Calc đã đạt lúc 30.000 lượt tải, mặc dầu Kalra chẳng phải thực hiện việc tiếp thị nhưng mà chỉ mời quý khách bè trong lớp chi phí thử. thành tích của 6284 Calc cũng gây sự lưu ý cho Apple và hãng đã mời Kalra tới tham dự hội nghị Worldwide Developer Conference vào đầu năm nay.

 

 

Amit Kalra.
 

mến mộ lập trình của Kalra số 1 phần tạo cần từ những trò chơi video thuở nhỏ tuổi và trò mà cậu mê nhất là Roblox – số 1 game online tất cả người cộng chơi để mày mò thế giới ảo. Cũng như các bậc phụ huynh khác, bố mẹ cậu cực kì lo âu khoảng con tôi chơi game cả ngày. mà khoảng ấy dù thế hệ chỉ 12 tuổi, Kalra nhận thấy tôi với thể tự cách một con người trò chơi riêng ngay bên trong Roblox cần đã tải về giáo trình trực tuyến để nghiên cứu.

"Sở thích lập trình bắt nguồn từ đấy, bắt đầu từ việc em muốn tạo 1 trò chơi cho riêng mình", Kalra vui mắt đề cập.

Mất khi số 6 tháng, cậu đã xây xong xuôi thành phố Parkour, 1 diện tích thị trấn mở bát ngát nơi người chơi sở hữu thể nhảy, nhào lộn hay thực hiện bè phái động tác đi lại khác. Mùa hè này, thị trấn đã chạm mốc một triệu lượt tham quan và lọt vào danh sách vở xếp hạng cao nhất của Roblox.

bàn bạc mang phóng viên tờ Business Insider, Kalra cho biết chưa với Dự Định vào đại học. Mục tiêu hiện giờ của cậu là tập trung hoàn thiện 6284 Calc và tiếp tục nghiên cứu các ứng dụng lôi kéo thế hệ.

 

 

Nguồn: Tổng Hợp