Đâu Là cái máy In 3D Đáng Mua Nhất Năm 2018?

Với hàng vạn nhãn hiệu MÁY IN 3D đang có bên trên Thị phần, cộng với việc phát triển and mở rộng không ngừng, câu hỏi ” Tôi nên mua máy in 3D loại nào?” đang dần trở nên “lớn” và “khó” hơn khi nào hết.

Để tìm lời giải đáp, một trang xã hội về IN3D đã làm bài điều tra dựa trên hơn 10 ngàn người sử dụng máy in (có xác minh), với tổng thời hạn kinh nghiệm là hơn 6 ngàn năm!

Về cơ bản, điểm số đánh giá đc căn cứ theo: quality tạo máy in 3d hà nội  , độ tin yêu, dễ quản lý và vận hành, hậu mãi-chăm sóc khách hàng, xã hội bổ trợ, hiệu năng/chi phí, ứng dụng đi kèm.

Trong danh sách này, có cả dòng máy in 3 chiều mini (plug n play) dành cho học sinh, máy SLA (in 3D mực resin rất mịn) & máy SLS ( in 3 chiều nguyên liệu bột)

đánh giá xếp hạng toàn diện và tổng thể nhất về chọn mua máy in 3D 2018

Ultimaker 3 Extended

Ultimaker là thương hiệu máy in 3 chiều desktop số một trái đất. sau thời điểm makerbot bắt đầu ruồng bỏ sân chơi giá rất mềm này!

Một đợt tiếp nhữa máy Ultimaker lại dẫn đầu phân khúc máy tạo mẫu 3D giá cực rẻ. Với điểm số tổng quan lên đến mức 9,2! phiên bản U 3 extended là phiên bản mở rồn cao thêm 10cm đối với bản cũ năm 2016

Máy Ultimaker bản mới nhất có 2 đầu phun, and một trong những 2 hoàn toàn có thể tự “nhấc lên” trong thời gian in. tác dụng tự động hóa leveling sự thật hấp dẫn giúp cho thác tác sử dụng máy in được tinh giảm!

phần mềm đi kèm là Cura được tối ưu dành riêng cho máy in FDM & chất nhận được truyền tiến hiệu thông qua wifi. như thế, từ nay, người dùng rất có thể xem quy trình chạy máy in 3D thông qua…camera IP WIFI!

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

thú vị & hoàn hảo là vậy, mặc dù, mức chi phí bạn cần bỏ ra để sở hữu Ultimaker 3 là hơn 4 ngàn USD! Khi về VN, Chi tiêu có thể đội lên mức hơn 100 triệu!

Vài thông số kỹ thuật của máy:

Khổ in: 215 × 215 × 300 mm

nguyên liệu in: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Độ phân giải: 0,02mm!

Raise3D N2

 

Lần đầu được vô top các chiếc máy in tốt nhất có thể, Raise3D với phiên ban N2 tỏ ra xứng đáng khi đạt số điểm 9,2! rất đáng hâm mộ với chất lượng lắp đặt, độ ổn định and quality tạo mẫu in 3 chiều.

Raise 3 chiều là dòng máy in 3 chiều đc sản xuất tại Mỹ, máy có kết cấu khép kín giúp cho việc in chất liệu ABS đc ra mắt dễ dàng và đơn giản hơn. Ngoài ra, máy cũng in dược những loại mực: Acrylic, Polycarbonate, T-glass, Alloy910, PET-G, Ninjaflex…

Khổ in của dòng sản phẩm cũng tương đối lớn, lên tới 305mm mỗi chiều dài cao rộng. điều đó thỏa mãn nhu cầu của 84% quý khách hàng thường thì. Máy còn có screen cảm ứng giúp tinh chỉnh và điều khiển dễ và thoải mái!

Vài thông số kỹ thuật của máy:

Khổ in: 305 × 305 × 305 mm

vật liệu in: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Độ phân giải: 0,05mm!

Form 2

Không nghi ngại gì nữa, trong số dòng máy in Resin, Form 2 luôn luôn tỏ ra nổi trội (nổi tiếng). Blogin3D có không ít nội dung bài viết về cái máy này, điểm mạnh rất nhiều, mặc dù một vấn đề đáng để ý chính là giá cao!

Tuy khổ in khá bé bỏng, chỉ 145×145×175mm , nhưng mà quality tạo hình & độ ổn định khá cao! Máy sử dụng nhiều dòng mực in 3D resin phổ cập bên trên Thị phần, có cả loại in 3 chiều răng hàm nha khoa.

Để nói về phe đối lập cùng phân khúc nhưng rẻ hơn không ít, chúng ta có thể xem thêm dòng máy in 3 chiều resin:/ Máy được nhỏ lẻ với mức giả rất rẻ, chỉ 25 triệu tại cửa hàng 3DPLUS (TP.HCM)

Mark two là chiếc máy khá đặc biệt quan trọng, nó rất có thể in dòng sản phẩm bằng chất liệu nền filbercarbon. Nhờ đó, cơ tính của máy được nâng lên mức tới hạn, gần như kim loại! Điểm số trung bình là 8.8, khá cao phải không Các bạn ?

cách thức tạo mẫu 3D nguyên liệu composite này khá mới mẻ và tỏ ra ưu việt. Máy có thể chạy những loại: carbon fibers, fiberglass, kevlar bên trên khay in kích thước 320×132×154mm.

tuy vậy, máy có giá thành cực kỳ cao so với các máy tạo mẫu 3D thông thường, dù cùng công nghệ FDM nhưng chí phí phải bỏ ra lên tới 14k usd!

Vài thông số cơ bản:

Build area (mm): 254 × 203 × 203

Materials: ABS, PLA, HIPS, PVA, PETG, Nylon, Exotics

Min. layer height: 25um

xuất hiện source: Only software

trên đây là những máy in desktop, tiếp theo sau mời bạn xem chiếc máy in 3 chiều mini không gồ gề giá khá mềm đã qua các cuộc check của shop 3DPLUS

Nguồn: Tổng hợp trên mạng