Đi phượt Quan Lạn Minh Châu bằng phương tiện gì là 1 trong vùng đất còn nhiều hoang sơ

Quan Lạn Minh Châu là một vùng đất còn nhiều hoang sơ và bỗng nhiên, với miền đất thiên nhiên chưa đc khai phá nhiều và sở hữu những sắc đẹp bỗng nhiên vốn có chưa thông qua khai thác nhiều.

Đây là điểm tour du lịch quan lạn phù hợp với các người ưa thích sự yên tĩnh, nguyên bạn dạng and vẻ đẹp tự nhiên. Bởi Quan Lạn Minh Châu theo như nhận định của một vài người từng đến thì nơi này giành cho hai việc chính là ăn & tắm biển, từ đó có thể thấy đây là một điểm phượt vô cùng yên bình, vậy đi phượt Quan Lạn Minh Châu bằng phương tiện gì, hãy cùng tìm hiểu để nắm bắt được lộ trình & phương tiện di chuyển khi đi du ngoạn bên trên hòn đảo này.

 

 

Biển Quan Lạn

lúc tới với Quan Lạn Minh Châu mọi người cần đến thị trấn cảng Cái Rồng – Vân Đồn, đó là thị trấn của huyện Vân Đồn nơi có nhiều hòn đảo lớn bé dại. Từ vị trí này các bạn sẽ có 2 cách để đi ra đảo

Cách trước tiên, là thuê tàu gỗ của các hãng để dịch chuyển, Điểm sáng của việc dịch rời này là đi rất chậm phải mất 2 tiếng để tới đảo Quan Lạn, & thường phải có số lượng người đông thì chủ tàu mới nhận chở, and thường chỉ nhận những đoàn đi theo tour. Tuy rằng đi chậm nhưng sẽ có được xúc cảm bình an, điều ấy sẽ được cảm nhận rõ nét vào những hôm trời mưa & song hơi lớn.

====>>> Xem thêm : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

Tàu cao tốc đi Quan Lạn Minh Châu

Cách thứ hai chính là đi tàu cao tốc, với phương tiện này bạn chỉ mất từ 25 đến 30 phút đến dịch rời đến đảo Quan Lạn Minh Châu, nhưng tàu đi khá nhanh & có cảm xúc không an ninh.

việc đào bới tìm kiếm hiểu đi du lịch Quan Lạn bằng phương tiện gì là điều nên làm bởi tại bến Cái Rồng có rất nhiều tàu bè, thuê cái nào cũng khá được nhưng nên đặt trước để không trở nên gây khó dễ cũng tương tự chặt chém khi muốn dịch chuyển ra đảo Quan Lạn.

 

 

 

 

Hoàng hôn tại Minh Châu – Quan Lạn

Nếu đi từ trung tâm TP. hà Nội thì bạn nên khởi hành vào lúc sáng sớm để tới trưa là bạn đã đặt chân tới Vân Đồn, dùng bữa tại thành phố Hạ Long, kế tiếp sẽ bắt tàu ra đảo là hợp lý. và nếu đi muộn rất có thể các bạn sẽ phải ngủ lại tại thị trấn Cái Rồng và sáng hôm sau mới hoàn toàn có thể ra đến đảo. Một Điểm sáng là khi đặt vé thuê tàu ra đảo qua điện thoại cảm ứng thông minh cần hỏi kỹ là tàu sẽ cập bến nào có gần Khu Vực nhà nghỉ hay hotel tại Quan Lạn mà bạn đã thuê hay là không, bởi nếu đi tàu cập bến tại Quan Lạn mà khách sạn ở Minh Châu thì bạn sẽ phải dịch rời bằng xe tuk tuk thêm một quãng đường 12km nữa. Hãy đào bới kỹ lộ trình đi phượt Quan Lạn bằng phương tiện gì để triển khai một chuyến du ngoạn mỹ mãn lúc đến Quan Lạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng