định hình sản phẩm Thẻ nhớ Micro SDXC SanDisk 200GB Ultra C10 90MB/s

thoải mái lưu trữ

Thẻ nhớ Sandisk   200GB Ultra C10 90MB/s với bản lĩnh lưu trữ lên đến 200GB bạn có thể dễ chịu lưu trữ dữ liệu cho điện thoại hay Tablet của chúng ta. giờ đây, bạn cũng có thể thưởng thức những giây phút thư giãn từ điện thoại thông minh của chính bản thân mình như 1 cái máy tính thật sự. Bạn sẽ không còn lo ngại về luận điểm giới hạn lưu trữ của những thiết bị khi sử dụng dòng sản phẩm.

 

 

gia tốc truyền tải dữ liệu gấp rút
 

==>> Tham khảo:  Thẻ nhớ Kingston 8GB
Thẻ nhớ Micro SDXC SanDisk 200GB Ultra C10 90MB/s chiếm hữu vận tốc đọc lên đến 90MB/s, có thể chấp nhận được bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn chuyển dữ liệu từ thẻ vào máy tính. bạn sẽ đơn giản giúp copy dữ liệu từ thẻ sang máy tính (và ngược lại) một cách mau lẹ với tính ổn định cao.

 

 

 

 

xây cất chắc chắn, gọn nhẹ

Thẻ nhớ Micro SDXC SanDisk 200GB Ultra C10 90MB/s xây dựng chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. không những thế, thẻ nhớ còn vâng lệnh các chuẩn mức nghiêm ngặt trong những việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng thon gọn, chúng ta có thể mang đi thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.

 

 

 

 

* bao bì dòng sản phẩm có thể bị cắt ra để dán tem bh

Nguồn: Tổng hợp trên mạng