du lịch Quan Lạn nên ở Minh Châu hay Quan Lạn đang trở thành điểm đến vô cùng lý tưởng

bây chừ tour quan lạn đang trở thành điểm đến chọn lựa rất chi là lý tưởng của du khách trong & ngoài nước. thắc mắc thuê khách sạn nên ở Quan Lạn hay Minh Châu? khiến rất nhiều người đang băn khoăn. thế cho nên bài viết này Cinvestra Travel sẽ support để bạn chọn cho chính bản thân mình điểm đến lựa chọn thích hợp khi đi Quan Lạn hè này.
 


Huyện đảo Quan Lạn đc chia làm 2 xã Minh Châu và Quan Lạn. Trong đó, xã Quan Lạn có hai bãi tắm là Quan Lạn & Sơn Hào, xã Minh Châu cũng có thể có hai bãi tắm là bãi Minh Châu và Bễ Thính( Bãi Robinson). Mỗi bãi tắm đều phải sở hữu những nét đẹp riêng, không nơi nào giống nơi nào.

Bãi Minh châu dài khoảng 1,5km, bãi rất thoải & cát mịn thích hợp cho mọi người hoàn toàn có thể chơi Thể Thao & tắm biển, sóng vừa phải nên rất phù hợp cho trẻ em & thiếu nữ cũng tương tự cho những người muốn tập bơi ngoài biển. Tại bãi tắm biển Minh Châu cũng đã có những dịch vụ cơ bản ship hàng khách tắm biển mặc dù do làm tự phát nên còn không ít hạn chế. bãi tắm biển rất đẹp, vắng người, yên tĩnh nhưng trung bình giá phòng giá cao hơn khoảng gấp rưỡi bên Quan Lạn, Ngân sách ăn uống and đi lại cũng nhỉnh hơn chút xíu.

bãi tắm biển tour du lịch quan lạn nằm ở trung tâm đảo Quan Lạn cách khu dân cư chính 500m, vừa náo nhiệt, sôi động mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ vốn có mà thiên nhiên ban khuyến mãi.

ngoài ra bãi tắm đẹp Quan Lạn còn tồn tại các điểm tham quan thú vị khác như ngọn hải đăng, đình Quan Lạn, eo gió … Từ trung tâm Quan Lạn những bạn hoàn toàn có thể tò mò những điểm du lịch bên trên rất chi là dễ dàng. chính vì vậy để rất có thể tìm hiểu hết tất cả địa điểm hấp dẫn trong tour du ngoạn Quan Lạn những bạn hãy lựa chọn thuê khách sạn tại Quan Lạn rồi thuê xe máy hoặc xe tuktuk

để di chuyển hẳn sang Minh Châu, Sơn Hào … & các vị trí khác.

Nguồn : Tổng hợp mạng