dự án tầm thường cư Phương Đông Green Park thu hút quý khách nhờ hệ thống tiện thể ích

Đại diện chủ đầu tứ phổ biến cư Phương Đông dự án PD Green Park , Hiện nay, các bạn nhà ko chỉ quan tâm đến giá thành nhưng còn chú trọng luôn tiện ích trong suốt tham dự án. do vậy, những tòa tháp sở hữu chất lượng rẻ, giá ưa thích, rộng rãi luôn thể ích và mang môi trường sống xanh luôn trở tình thực điểm thu hút quý khách.

Hiểu được điều đó, Chủ đầu bốn Phương Đông đã thành lập chung cư PD Green Park trở nên một chốn an cư lý tưởng cho nhiều cư dân say mê cuộc sống chất lượng, an lành và hài hòa sở hữu thiên nhiên. tham gia án được định hướng tạo ra theo loại hình tổ thích hợp dịch vụ thương nghiệp, văn phòng và nhà cao tầng.

Là điểm nhấn vượt trội tại khu vực phía Nam Thủ đô, tham gia án thông thường cư Phương Đông Green Park được thành lập trên dung tích béo sở hữu quy mô lên đến 16.450 m2, gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 24 – 27 tầng, cung cấp cho thị trường 960 căn hộ cao cấp. Chủ đầu bốn Phương Đông cam kết ko chỉ thành lập nhiều căn hộ chất lượng, đúng tiến độ nhưng còn thi công các giá trị sống nhân văn, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh.

tham dự án với 1 không gian sống sinh thái theo bắt mắt Singapore mang phong cảnh cây trồng và sắp sở hữu những hồ điều hòa bự của thủ đô, mang lại cho Phương Đông Green Park 1 cuộc sống an toàn, an lành, chứa chan sức sống.

tham dự án bình thường cư Phương Đông Green Park là một môi trường sống tuyệt vời tụ hội toàn bộ nhiều tiện thể ích nổi bật như bể bơi bên cạnh trời, trường mầm non, trọng tâm thương nghiệp, phòng sinh hoạt số đông, sân tập golf, sân tenis, sân bóng đá… phục vụ được tối đa nhu cầu của cư dân. Hình như, PD Green Park còn gây tuyệt hảo khi sở hữu riêng 1 tòa thương mại và tầng hầm mang thể tích lớn 47.320 m2, tương đương sắp 2 chỗ đỗ xe xe hơi cho một hộ, đáp ứng được tối đa nhu cầu để dụng cụ di chuyển cho cư dân.

mang giá thành dự định rất hấp dẫn chỉ 1,3 tỉ đồng cộng chế độ bán hàng linh hoạt của chủ đầu tứ, cơ hội với thể với căn hộ thông thường cư tại dự án thú vị nhất Nam Hà Nội – chung cư PD Green Park đã trú ngụ ngay trước mắt. Đây được xem là thời cơ hấp dẫn cho những gia đình trẻ được mang căn hộ chất lượng với tầm giá hợp lý ưng ý có bản lĩnh tài chính, đáp ứng nhu cầu về nhà trú ngụ để an cư lạc nghiệp của những ai.