giới thiệu thông tin yếu tố tuyệt phẩm camera lắp nhà xưởng ip Keeper K5

giả dụ đã từng sử dụng Keeper Y2, bạn Chắn chắn sẽ ko thể bỏ qua lắp camera quan sát giá rẻ Keeper K5 này. so sánh đàn em, Keeper K5 có Những đặc tính chưa bao giờ ra mắt, điển hình là chức năng bluetooth đã được tích hợp trên version của K5, ống kính sở hữu khả năng nhận ra rộng hơn, load hình ảnh nhanh và ko xảy ra hiện tượng giật/lag lúc xem lắp đặt camera ở chế độ 1080P,…

camera chống trộm Keeper K5 sở hữu bluetooth nghe nhạc xuất sắc

Chức năng bluetooth cùng sở hữu loa hiện đại trên chiếc camera không dây wifi này cho phép bạn nghe nhạc sở hữu lan rộng thể loại khác nhau như: Rock, Pop, Jazz, Dance, Nhạc trữ tình,… ko khác gì 1 chiếc loa Bluetooth.

camera quan sat keeper K5 hàng hiệu với Bluetooth

Góc quan sát rộng lên đến 140 độ

chiếc camera mini Keeper K5 có góc nhận ra lớn nhất từ trước tới nay 140 độ, dĩ nhiên sẽ đưa bạn đến Các thử dùng tốt nhất. Nhưng điều logic hơn là vẻ ngoại trừ camera quan sat wifi được mẫu mã rất tinh tế và nhỏ gọn, được xem là 1 mẫu camera quan sat gia dinh wifi đẳng cấp không thể thiếu tại Các camera an ninh đình.

camera an ninh Keeper K5 quan sát rõ nét

camera chống trộm cực kỳ nét, Full HD 1080P

với độ phân giải 2.0MPx hài hòa công nghệ lấy nét chuẩn hình ảnh H,264, MJPEG; giúp camera giám sát giá rẻ Keeper K5 vững chắc quay video và chụp ảnh rõ nét trong gần như hoàn cảnh.Dù là ban ngày hay ban đêm thì hình ảnh camera không dây ghi lại vẫn rõ nét đến từng khía cạnh, không phải giảm chất lượng lúc zoom. toàn thể yếu tố đều hiện ra ngay trước mắt bạn đầy chân thực.

mua camera Keeper K5 nhận ra hình ảnh vô cùng nét

ngoại hình gọn gàng, 4 Led hồng ngoại

giả dụ Các loại lap camera an ninh ip wifi bình thường buộc phải tới 2-3 râu để kết nối đến mạng wifi cho ổn định, thì Keeper K5 Chuẩn kết nối WIFI: IEEE802.11b, 802.11g, 802.11n Draft. Giúp camera gia re bắt sóng wifi ổn định mà ko buộc phải râu đề nghị nhìn siêu nhỏ gọn.

camera quan sat 360 ip Keeper K5 đỉnh cao kỹ thuật

tư vấn thẻ nhớ 128GB, làm cho được lan rộng hơn

Cũng giống như Keeper Y2, điện thoại sịn K5 cũng được tư vấn khe cắm thẻ nhớ tối 128GB cho phép lưu trữ hình ảnh & video trong thời gian dài, để bạn làm cho được nhiều hơn Các điều mình muốn. Chẳng hạn như, bạn du lịch trải qua đa số ngày và khi muốn kiểm tra lại Các sự việc trước đó thì vẫn được nhé.

camera không dây wifi cắm là chạy (Plug&Play)

Tính năng Plug and Play: mang tính năng này sẽ giúp cho việc cài đặt phát triển thành dễ dàng và chớp nhoáng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ phải tiêu dùng điện thoại di động, ipad kết nối đến camera giám sát giá rẻ có modem wifi sau đấy thêm lap camera an ninh vào mobile là cứng cáp truy cập vào xem, cài đặt được camera giam sat rồi đó.