hướng dẫn cách kiểm tra, bảo dưỡng, sử dụng bình chữa cháy

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có lành nghề, đc giảng dạy chuyên nghiệp hóa về duy trì, bảo dưỡng hệ thống báo cháy, chữa cháy, Cửa Hàng chúng tôi hi vọng đưa tới quý khách sự tư vấn tốt nhất. nội dung bài viết dưới đây, xin chỉ dẫn cùng người tiêu dùng cách kiểm tra, bảo dưỡng bình chữa cháy để bảo đảm an toàn trong tiến trình sử dụng.

==>> Xem thêm :   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

các xem xét cần thiết khi dùng bình chữa cháy để bảo vệ hiệu quả tối ưu nhất

bất cứ một loại mặt hàng nào, công ty chúng tôi khuyên bạn đừng nên bỏ lỡ thao tác đọc kĩ chỉ dẫn sử dụng trước lúc dùng. Với bình chữa cháy, bạn nên đọc kĩ chỉ dẫn, nắm chắc, nắm kĩ tác dụng, tác dụng của từng loại bình để sắp xếp dập tắt những đám cháy cho thích hợp.

khi dùng bình phun chữa cháy, bạn cần phải đứng ở đầu hướng gió (đối với những đám cháy ngoài) & đứng ngay gần cửa ra vào (đối với những đám cháy trong)

Khi phun phải tắt hẳn mới chấm dứt phun

Sử dụng bình chữa cháy để dập tắt các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên mặt phẳng cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, khiến cho đám cháy càng cháy lớn hơn, lan rộng hơn.

Khi phun, tùy thuộc vào từng đám cháy and lượng khí đẩy còn lại trong bình mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho thích hợp

==>> Tham khảo: http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki/

Với những bình chữa cháy Like New 99%, khuyên bạn nên để riêng để ngăn cản nhầm lẫn. & khi phun nên giữ bình chữa cháy ở tư thế thẳng đứng.

Bao lâu thì cần duy trì,bảo dưỡng bình chữa cháy một lần?

đối với những loại bình chữa cháy ở quốc tế thì thời gian sử dụng đạt chuẩn mức của dòng sản phẩm trong vòng 5 năm. Nhưng đối với VN, bình chữa cháy chỉ có hạn sử dụng trong khoảng thời gian 1 năm, do vậy, dù bạn đặt hàng đúng bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn thì sau một năm nó cũng phải đc thay thế sửa chữa mới hoặc nạp lại. và khi nạp cần có tem bảo hành của nhà cung cấp.

đối với bình chữa cháy CO2: Bạn cần nạp sạc bình khi cân nặng của bình giảm đi nhiều. Còn đối với loại bình bột thì bạn nên kiểm tra đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ và cần check bình chữa cháy theo điều khoản ít nhất 1 năm 1 lần. tuy nhiên, phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bình chữa cháy mà tăng thời hạn check bảo dưỡng để bình luôn ở trạng thái sẵn sàng.

đối với những Khu Vực nhu cầu an ninh cháy và nổ cao như những kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bh để bảo vệ & khả năng sử dụng luôn luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất. Cũng tùy vào cách bảo quản của bạn mà bình chữa cháy có tuổi thọ trung bình đc lâu dài hơn.

đề xuất khách hàng nên kiểm tra bình chữa cháy theo định kì cao nhất 30 ngày một lần để bảo vệ sử dụng được bình an nhất. Để được support & chỉ dẫn chi tiết, bạn hãy đến ngay với cửa hàng phòng cháy chữa cháy của khách hàng cổ phần phòng cháy, chữa cháy Thăng Long. Showroom 84 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Thành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng