Kinh nghiệm chọn đèn LED sân khấu bền đẹp, nhiều hiệu ứng, chất lượng cao

Kinh nghiệm chọn đèn LED sân khấu bền đẹp, nhiều hiệu ứng, chất lượng cao

Sự đa dạng về đèn LED trên thị trường đôi lúc khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa cho những dự án mình đang khởi công hoặc cần tân trang lại hệ thống đèn LED sân khấu đã cũ của mình. Bài viết này chúng tôi xin đề cập đến các kinh nghiệm để chọn mua đèn LED vừa đảm bảo về chất lượng, giá thành cũng như tận dụng tốt các hiệu ứng và màu sắc của đèn LED tốt nhất, phù hợp với từng loại sân khấu khác nhau. Đem đến cho quý vị những cái nhìn tổng quan về đèn LED sân khấu, để dễ dàng trong mua và thiết kế ánh sáng cho các mục đích sử dụng của mình.

Kinh nghiệm chọn đèn LED sân khấu bền đẹp, nhiều hiệu ứng, chất lượng cao

Chọn đèn LED sân khấu theo thương hiệu

Do đèn LED sân khấu được sử dụng phổ biến trên nhiều dịch vụ giải trí hiện nay nên chúng được nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau, có đèn LED của Trung Quốc và cũng có đèn LED của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tuy cùng một công suất, kiểu đèn sân khấu và chức năng giống nhau nhưng mỗi thương hiệu thì lại đem đến một chất lượng khác nhau như den roi Follow. Do đó, nếu bạn không chắc chắn về khả năng chọn lựa của mình thì hãy đảm bảo chọn den LED san khau từ các thương hiệu nổi tiếng, dù có đắt hơn nhưng chất lượng lại tốt hơn và tuổi thọ cao hơn nhiều, đặc biệt các hiệu ứng và ánh sáng cũng tốt hơn hẳn.

Kinh nghiệm chọn đèn LED sân khấu bền đẹp, nhiều hiệu ứng, chất lượng cao

Chọn đèn LED sân khấu theo cấu tạo đèn LED

Ngoài việc chọn theo thương hiệu, nếu bạn là một người thích khám phá và am hiểu nhiều về cấu tạo của đèn LED thì bạn có thể lựa chọn đèn LED dựa trên hai yếu tố sau:

  • Chọn đèn LED bằng cách chọn bộ phận Chip LED bên trong đèn LED. Mặc dù cùng một công suất nhưng môt số Chip LED tốt như Cree (Mỹ), Bridgelux (Mỹ), Samsung (Hàn Quốc) Edison (Đài Loan)… lại có công suất và ánh sáng tốt hơn hẳn. Nhiều cơ sở cung cấp để hạ giá thành họ đã tráo đổi hoặc mua các mặt hàng gắn các loại Chip LED khác để hạ giá thành sản phẩm. Bạn nên chú ý nhé!
  • Chọn đèn LED dựa trên kết cấu nhôm tản nhiệt. Với các chọn này thì bạn nên để ý nhiều đến nhôm tản nhiệt, chúng càng dày càng tốt. Để hạ giá thành, nhiều thương hiệu kém chất lượng đã cắt giảm vật liệu nhôm tản nhiệt của đèn LED để giảm chi phí, nhưng đèn LED loại này lại hư hỏng rất nhanh. Do đó, tiền nào của nấy! Bạn muốn dùng một đèn LED sân khấu chất lượng cao, giá đắt hơn so với các loại “cùi” nhưng thời gian sử dụng lại lâu dài hơn rất nhiều, hay sử dụng den LED san khau giá rẻ, chất lượng kém, chống hỏng?

Nói tóm lại, khi mua đèn LED sân khấu bạn nên chú ý đến thương hiệu uy tín, chọn Chip LED và nhôm tản nhiệt thật kỹ để có thể sử dụng được lâu. Sự đầu tư kỹ lưỡng về ánh sáng không bao giờ là thừa dù đó chỉ là quán cà phê nhỏ, phòng trà, bar, vũ trường hay các sân khấu lớn. Đèn LED sân khấu chính là thứ ma thuật mê hoặc mọi ánh mắt và từ đó ảnh hưởng đến tâm trí của người dùng, thúc đẩy họ đánh giá cao sự đầu tư của bạn, đem đến thành công cao cho công việc kinh doanh, đầu tư của bạn