Kinh nghiệm phượt Quan Lạn từ A đến Z của tỉnh quảng ninh

Quan Lạn hòn đảo xinh đẹp của tỉnh quảng ninh, những năm vừa mới đây, Quan Lạn trở thành điểm tour quan lạn  biểnmê hoặc and hấp dẫn đc nhiều khách du lịch.Quan Lạn cũng là 1 trong những số ít hòn đảo còn giữ được những sắc đẹp hoang sơ với các bãi tắm biển đẹp khung cảnh hoang sơ and an ninh. nếu như khách hàng đang lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn tới Quan Lạn hay đơn giản muốn xem thêm những thông báo về hoàn đảo xinh đẹp này, hãy cùng phượt nam Việt tìm hiểu thêm kinh nghiệm phượt Quan Lạn từ A đến Z trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Thời điểm tương thích nhất để tới Quan Lạn

du lịch Quan Lạn thì thời điểm tương thích nhất là vào ngày hè & ngày thu, vì hôm nay thời tiết lạnh buốt trong lành rất tiện nghi cho việc tham quan tắm biển cũng như những sinh hoạt vui chơi giải trí ở đây. Khoảng thời hạn từ tháng 4, 5,6 hoặc tháng 9, 10 là đẹp tuyệt vời nhất ,các bạn nên tránh đi trong thời điểm tháng 7,8 vì bây giờ thường có bão.

Cách dịch rời tới Quan Lạn

Từ thủ đô hà nội, bạn đến các bến xe Lương Yên hoặc Mỹ Đình Bắt xe đi thẳng Vân Đồn hoặc bạn bắt xe đi Hạ Long, tới cầu Bãi Cháy thì đổi xe đi Móng Cái để ghé thăm Cửa Ông trước lúc lên đảo. Bạn nên chọn những xe chất lượng để bảo đảm tương tự như giữ gìn sức khỏe cho chuyến đi tới

Đi tàu cao tốc ra đảo

Để ra đảo Quan Lạn, bạn cũng có thể bắt tàu cao tốc hoặc tàu gỗ từ 2 vị trí Là Hòn Gai, Hạ Long và Cảng Cái Rồng

Tàu Cao Tốc từ Hòn Gai-Quan Lạn: thường 2 chuyến một ngày với giá vé 120-150.000 đồng/người.

Tàu cao tốc Cái Rồng-Quan Lạn: Có 2 chuyến sáng vào lúc 8h15 và chiều & lúc 15h15, giá vé 120.000VNĐ.

Nghỉ ngơi tại Quan Lạn

Lưu trú ở Quan Lạn có không ít hình thức khác nhau để bạn lựa chọn, bạn có thể ở những khách sạn, nhà nghỉ hay ở homestay. với nhiều bạn thích hưởng thụ xúc cảm du lịch quan lạn 2 ngày 1 đêm thì rất có thể cắm trại ngay tại bãi tắm biển sẽ không còn cần thuê nhà nghỉ hay hotel. Tùy vào yêu cầu tương tự như kinh phí đầu tư của từng bạn mà lựa chọn hình thức lưu trú thích hợp cho chính bản thân.

 

các điểm tham quan ở Quan Lạn

Quan Lạn khét tiếng với tương đối nhiều bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ hiếm có, nước biển ở đây trong xanh and mát lạnh. đặc biệt, Quan Lạn trong xảy ra tình hình đông đúc như nhiều bãi tắm khác như Sầm Sơn hay Đồ Sơn vì thế ngày càng nhiều khách du lịch chọn lựa Vân Đồn là vấn đề nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ của bản thân mình. tiếp sau đây là một số điểm tham quan bên trên đảo bạn đừng nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch Quan Lạn sắp đến của mình:

Bãi Quan Lạn: đây là bãi tắm biển nằm ở chỗ khá thuận lợi ngay gần cảng và chợ. ngay gần bên bãi biển còn có các khu nghỉ dưỡng với nhiều dịch vụ du ngoạn thú vị dễ ợt cho quá trình thăm quan nghỉ dưỡng của du khách.

bãi tắm biển Minh Châu: Minh Châu hấp dẫn du khách với các bãi cát trắng xóa mịn nước biển trong xanh, có rừng ngay kề biển tạo ra khoảng không mát lành.

Bãi Sơn Hào: Sơn Hào cũng là 1 bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất Quan Lạn & là bãi tắm biển sóng to nhất trong 3 bãi biển ở đây. Đây cũng chính là khu vực u ám and nhiều dịch vụ nhất trên đảo.

Đảo Ngọc Vừng: là hòn đảo nổi tiếng ở Quan Lạn, thuộc huyện Vân Đồn. Phía đông đảo có bãi cát trắng hàng cây số ra đến tận biển. Từ trên cao nhìn xuống giống hệt như một tấm khăn quàng , nổi bồng bềnh trên nước.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng