Máy nén khí trục vít – SA15A là dòng máy nén khí mới nhất mà tập đoàn lớn Fusheng vừa trình làng

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng dòng SA là dòng máy nén khí tiên tiến nhất mà tập đoàn Fusheng vừa trình làng Thị phần với công nghệ tiến bộ nhất trái đất hiện giờ. Máy nén khí Fusheng dòng SA có rất tốt với phần mềm công nghệ văn minh vào máy nén khí giúp cho máy nén khí có chức năng sử dụng ưu việt hơn những hãng khác trên Thị Phần.

====>>> Tham khảo :   Cho thuê máy nén khí

 

1. LƯU LƯỢNG KHÍ cao nhất toàn cầu

Máy nén khí Fusheng sử dụng cặp trục vít với technology mới nhất tối ưu trong kết cấu & kiến thiết, không chỉ có thế cặp trục vít đc đúc bằng thép đặc biệt quan trọng nguyên khối, to hơn những đời cũ giúp cho trục vít của dòng sản phẩm nén khí Fusheng tuổi thọ lên tới 20 năm tương tự như lưu lượng khí nén cũng cao hơn so với những hãng khác cùng công năng.

Từ bảng trên ta thấy dòng máy nén khí Fusheng SA mới 15kW thì lưu lượng đạt được lên đến 2.5 m3/phút ở áp lực 0.7 Mpa, rất to lớn so với các dòng máy khác cùng công năng ( khoàng 2.0- 2.2 m3/phút).

2. TRUYỀN ĐỘNG QUA DÂY ĐAI

Máy nén khí trục vít có dầu Fusheng truyền động thông qua qua hệ thống dây đai. cách thức truyền động bằng dây đai có thể chấp nhận được nhà thiết kế Gia Công hóa khoảng không máy, thuận tiện cho các người sử dụng cần tiết kiệm chi phí không dan.

====>>> Tham khảo :    Máy sấy khí

3. ĐIỀU CHỈNH CHẠY KHÔNG TẢI GIẢM LƯỢNG ĐIỆN NẲNG TIÊU THỤ

Máy nén khí Fusheng SA nói riêng và tất cả các dòng máy nén khí Fusheng nói chung đều đc kết hợp 2 cơ chế chạy tải/không tải and chính sách chạy auto bật/ tắt trọn vẹn máy. điều này phục vụ đúng & đủ nhu yếu thực ra của mỗi nhà máy sản xuất.

Máy nén khí Fusheng series với chính sách chạy tải/ không tải tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ công dụng hơn so với những dòng máy trước đây. hơn nữa, van đóng mở của hút lớn được sử lý bởi màng nhôm oxit đặc trưng. Nó bảo đảm lượng khí hỗ trợ ổn định và lượng điện năng tiết kiệm chi phí đc bởi chế độ chạy tải/ không tải.

chính sách máy chạy tải/không tải là gì? Khi nhà máy cần sử dụng khí máy chạy nén tải tạo nên khí áp lực cao đáp ứng nhu cầu sử dụng cùa nhà máy, còn khi nhà máy không cần khí nữa thì máy chạy không tải, không nén khí nữa nhưng động cơ vẫn quay. Ở chế độ chạy không tải thì máy vẫn tiêu thụ khoảng 30% so với lúc máy chạy có tải. chính sách chạy tải/không tải thường sử dụng cho các xí nghiệp sử dụng lượng khí lớn, nhu yếu khí liên tiếp hoặc làm 3 ca liên tục.

chính sách auto bật/ tắt hoàn toàn máy là gì? Là cơ chế mà máy sẽ tự động bật máy khi xí nghiệp sản xuất cần sử dụng đến khí và tự động hóa tắt trọn vẹn máy khi không mong muốn sử dụng máy nữa. Với chính sách này thì khi không có nhu cầu khí nữa thì máy dừng hoàn toàn và không tiêu thụ thêm điện năng nữa. Nhựng chế độ này cũng có nhược điểm là chỉ sử dụng trong tình huống nhà máy mong muốn sử dụng khí có thời gian ngắt quãng dài, vì nếu không có thời hạn nghỉ dài thì máy sẽ tự động hóa bật/ tắt liên tục sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định dòng điện trong nhà máy sản xuất và không chỉ có vậy là sẽ bị đến tuổi thọ của dòng sản phẩm vì máy cứ bật/tắt liên tục dẫn đến hỏng động cơ, đầu nén…

Với máy nén khí Fusheng thì chúng tôi thi công phối kết hợp cả 2 chế độ chạy tải/không tải và tự động hóa tắt mở bên trên một máy để Gia Công giải pháp cài đặt với từng nhu yếu thực tế của từng xí nghiệp sản xuất khác nhau nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách điện năng rất tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng