người tiêu dùng được chuyển giao những gì ? khi mua căn hộ Flora dự án mizuki park

thời gian vừa mới qua, rất nhiều người mua hỏi chúng tôi về vật tư chuyển nhượng bàn giao căn hộ mizuki park. có lẽ ” bàn giao triển khai xong cơ bản” không thể hiện hết được các ưu đãi lớn mà CĐT Nam Long dành tặng đến khách hàng. Vậy căn hộ chung cư cao cấp Flora căn hộ mizuki park được chủ đầu tư bàn giao những gì ?

Thiết kế nhà mẫu căn hộ chung cư cao cấp Flora mizuki park – Nam Long huyện bình chánh

NHỮNG ĐIỂM NHẤN VỀ vật tư bàn giao CẲN HỘ FLORA căn hộ mizuki park

  • căn hộ chung cư cao cấp Flora mizuki được chuyển giao sàn gỗ 12mm nhập khẩu, sàn gỗ MDF đã qua giải quyết, chống mối mọt và tố chất chống thấm trong khoảng 8h.
  • chủ đầu tư chuyển nhượng bàn giao tủ phòng bếp trên, nhà bếp dưới, mặt bàn bằng đá Granite. bếp điện từ hồng ngoại Maloca và máy hút mùi.
  • Thiệt bị nhà vệ sinh đầy đủ bao gồm: Lavabo, Gương, Tủ Gương, vòi hoa sen, vách kính cường lực, bồn cầu,…
  • tổng thể toàn bộ hệ thống cửa sổ, ban công đều làm bằng kính cường lực 2 lớp, sử dụng khung nhôm sơn tĩnh điện. đồng thời CDDT bàn giao thêm lớp của lưới chống côn trùng cho dân cư.
  • cánh cửa chính được bằng chất liệu gỗ đặc biệt quan trọng, chống cháy 70 phút. Ổ khóa 3 chức năng là: Khóa từ, khóa cơ và khóa chìa.
  • ……

BẢNG MÔ TẢ vật tư hoàn thành xong CẲN HỘ FLORA mizuki park

Bảng mô tả vật liệu hoàn thiện nhà ở được đính kèm trong HĐ đặt cọc và hợp đồng mua bán với nhà đầu tư. đó cũng sẽ là cơ Sở chính khi khách hàng để làm biên bản chuyển nhượng bàn giao khi khách hàng nhận căn hộ chung cư.

Theo thẩm định và đánh giá, chủ đầu tư chuyển nhượng bàn giao khá đầy đủ vật tư, thiết bị cho căn hộ chung cư. Và có phần cao cấp hơn so với những loại sản phẩm cùng phân khúc thị trường với mizuki park.