phần mềm in 3D trong chế tạo chi tiết con số bé dại

Với nhu yếu Thị Phần tuyên chiến và cạnh tranh and luôn luôn biến hóa như hiện nay thì việc cải tiến mẫu model là yêu cầu bắt buộc. Với technology sản xuất truyền thống thì việc đó rất mất thời gian & tốn kém về Ngân sách chi tiêu làm giới hạn khả năng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của máy.

Với  máy in 3d hà nội  của trung tâm số hóa, Shop chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn toàn có thể đề ra được dòng sản phẩm một cách sớm nhất có thể và đúng mực từ file xây đắp 3 chiều. Từ đó giúp đơn vị sản xuất định hình được công dụng công dụng của máy để từ đó đặt ra các cách tân mới 1 cách gấp rút nhất và tiết kiệm ngân sách nhất. In 3D rất có thể được vận dụng trong không ít giai đoạn khác nhau của kế hoạch sản xuất.
 

 

1. Trong sản xuất thí điểm.

Một phần mềm của in 3 chiều là đc sử dụng để mô phỏng vừa đủ chức năng của sản phẩm. Từ đó dẫn đến những cải tiến mới cho dòng sản phẩm xuất sắc hơn, phát triển and giảm thời gian sản xuất từ đó làm giảm thời gian đưa dòng sản phẩm ra Thị trường. In 3 chiều với công nghệ FDM đc tiến hành bằng máy in 3D Builder có thể được sử dụng trong giai đoạn này của kế hoạch sản xuất.

 

 

2. Là cầu nối để sản xuất.

Giai đoạn này là 1 trong những bước tạm thời giữa tạo mẫu and sản xuất không thiếu, được cho phép các đơn vị sản xuất thi công sản phẩm để bán trong những lúc các công cụ sản xuất & công đoạn sản xuất đang đc tạo nên hoặc dứt. dịch vụ in 3d hà nội rất phù hợp cho công việc này vì nó không đòi hỏi dụng cụ sản xuất phức hợp & dòng sản phẩm được thiết kế trong một vài giờ thay vì hàng tuần hay hàng tháng and đơn vị phân phối rất có thể đáp ứng 1 cách kết quả & tiết kiệm khi Thị Phần biến hóa.

 

 

3. sản xuất chi tiết với con số nhỏ.

Khi hãng sản xuất muốn sản xuất khối số lượng hàng hóa thấp thì technology in 3D sẽ cao nhất hóa thời cơ marketing cho nhà sản xuất khi nó tiết kiệm chi phí thời hạn & Chi tiêu cho quá trình chế tạo đối với công đoạn chế tạo truyền thống. Từ file CAD của sản phẩm rất có thể gửi trực tiếp đến máy in 3D để sản xuất dòng sản phẩm.

 

4. Tạo những cụ thể thay thế

Khi 1 mặt hàng bị hỏng một chi tiết mà chi tiết đó không thể chế tạo thì phương thức in 3 chiều là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi khi đó việc sản xuất theo phương thức chế tạo cổ xưa là bất khả thi khi chúng rất tốn kém về thời gian và Ngân sách chi tiêu.

Trong trường hợp này thì dịch vụ in 3 chiều tại trung tâm số hóa là chiêu thức tối ưu. Nếu sản phẩm của người tiêu dùng có còn bạn dạng xây cất 3 chiều thì nó sẽ được chuyển trực tiếp nối máy in 3D. Nếu chưa xuất hiện bản vẽ 3 chiều thì dịch vụ quét 3D sẽ thao tác đó & việc đưa ra sản phẩm sẽ mau lẹ và đúng chuẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng