Quan Lạn và Ngọc Vừng có gần nhau không? quảng ninh nên trong chuyến phượt

Cùng thuộc huyện đảo Vân Đồn – tỉnh quảng ninh nên trong chuyếntour quan lạn nhiều du khách muốn tranh thủ tham quan cả 2 địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây là tour Quan Lạn và Ngọc Vừng. Rất nhiều du khách do dự Quan Lạn and Ngọc Vừng có cách xa nhau không, có tiện đường đi không? Cùng tham khảo bài viết của Cinvestra Travel để lựa chọn cho mình chương trình thích hợp nhất nhé.

• chỗ đứng đảo Quan Lạn và đảo Ngọc Vừng

Đảo Quan Lạn & đảo Ngọc Vừng là hai trong số 600 hòn đảo lớn bé dại khác thuộc huyện đảo Vân Đồn ở phía đông Bắc vịnh Bái Tử Long.
Vân Đồn có 5 xã đảo là Minh Châu, Quan Lạn, Ngọc Vừng, chiến thắng & bản Sen. Với tài nguyên du lịch tự nhiên & văn hoá lịch sử vẻ vang đặc sắc nhất huyện, hiện phượt các tuyến đảo của huyện lôi cuốn khoảng 70% lượng du khách đến Vân Đồn.

du ngoạn tuyến đảo của huyện khởi nguồn từ cảng Cái Rồng chạy ra những xã đảo Ngọc Vừng and Quan Lạn.

– Đảo Quan Lạn: Đảo Quan Lạn thuộc vùng vịnh Bái Tử Long, đấy là tuyến đảo phía ngoài cùng của vịnh Bắc Bộ, toàn đảo có diện tích 11 km2 gồm 2 xã đảo Quan Lạn and Minh Châu. Đảo gồm 3 bãi tắm biển chính Minh Châu, Sơn Hào and Quan Lạn đều là những bãi biển đẹp tuyệt vời nhất Vân Đồn. trong những năm cách đây không lâu du lịch Quan Lạn là điểm đến chọn lựa lý tưởng vừa xa xôi, vừa mạo hiểm lại bình dị dân gian khiến người nào cũng phải yêu thích.- Đảo Ngọc Vừng: Không nổi tiếng như đảo Quan Lạn nhưng đảo Ngọc Vừng luôn luôn mê hoặc du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ & bãi tắm biển tuyệt đẹp.

– Đảo Ngọc Vừng hay nói một cách khác là đảo Ngọc. Hòn đảo xinh đẹp nằm giữa hai đảo đá nhỏ dại là Hòn Nét và đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. bên trên cao nhìn xuống, đảo Ngọc đẹp như một tấm khăn choàng nhung, có không ít đường diềm sáng trắng giống như là đang trôi nổi bồng bềnh trên mặt nước.

• dịch rời từ Quan Lạn đến Ngọc Vừng dễ ợt & đơn giản

Vì cùng hướng nên cách dịch chuyển từ tour du lịch quan lạn hay cảng Cái Rồng tới đảo Ngọc Vừng khá thuận lợi, nên trong những năm cách đây không lâu đảo Ngọc Vừng biến thành điểm đến chọn lựa yêu thích của nhiều khách du lịch.

Với khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm những chúng ta cũng có thể phối hợp du ngoạn Quan Lạn rồi đi tàu gỗ sang tham quan, mày mò tour phượt đảo Ngọc Vừng như thế sẽ tiện đường và có một lịch trình hợp lý và phải chăng hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng