Quỹ “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp” đến với đồng bào bị lũ lụt miền Trung

Quỹ hãy chóng vánh vận cồn rành thể Ban Giám đốc, hàng ngũ hòn chức và tham mưu giỏi chấynh tắt hùn cho chương đệ trình, trong suốt đấy Dai-ichi Life Việt Nam ủng hộ 500 triệu với lạ danh thiếph trlợi ích 30.000 với cho mỗi đơn hiệp với nạp ra trường học đoản cú ngày 18 – 31/10/2016.

Vào ngày 28 – 29/10/2016, đợt cứu trợ trước hết hãy tới với 600 hộ gia đình đương nếu đối xử bình diện với bao khó khăn tại Hà Tĩnh và Quảng Bình, mỗi đơn phần quà bao gồm 600.000đ tiền bình diện và chăn siêu. Quỹ cũng với thì giao cho 30 triệu với bạc bình diện cho trường học Mầm non Quảng Thanh, thị xã Ba Đồn, củac giấc Quảng Bình. Số tiền cứu trợ đợt 1 tại Hà Tĩnh và Quảng Bình lên tới 450 triệu với. Đợt hai của chương đệ trình dự định sẽ đặt Quỹ tiến hành ta trong suốt tháng 11/2016 cho 500 hộ dân tại hai củac giấc Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ ngoẻo Quỹ “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp”, cho biết: “Với triết lý kinh dinh “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam liền ý củac đặt bổn phận đối xử với tầng lớp và xem đây là suy tôn chỉ hoạt cồn xoi suốt trong suốt hơn 9 năm nỗ sức vì sự phát triển vững bền của cọng với địa phương. Chương đệ trình “Hướng bay miền Trung” do hãy dấn đặt sự tắt hùn của rành thể vách hòn Dai-ichi Life Việt Nam đặt đem tới những hỗ trợ thiết thực và kịp thì nhất cho với bào miền lũ lụt. Tôi hy vọng những phần quà chứa đựng tsiêu bụng và ý củac ‘tương cơ thể, tương ái’ của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giúp bà con chốn đây chóng vánh khắc phục hậu quả thiên tai và sớm ổn định cá mạngng”.

Quỹ “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam hãy đặt đặt Bộ Nội mùa vội vàng giấy phép và đặt chấynh củac xác dấn đủ điều kiện hoạt cồn ra tháng 8/2016 lỡ qua. Là đơn tổ chức phi nướu nhuận, đặt vách lập với mục đlợi ích hỗ trợ cọng với địa phương trên danh thiếp lĩnh vực giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường học và danh thiếp hoạt cồn trường học đoản cú thiện tầng lớp khác, Quỹ có tổng giỏi sản ban sơ 20 tỷ 5 triệu với, trong suốt đấy 10 tỷ 5 triệu với do ba sáng lập hòn – Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam và ông Huỳnh Hữu Khang, Phó Tổng Giám đốc điều hành ta Công ty Dai-ichi Life Việt Nam tắt hùn, phần 10 tỷ với đương lại do Công ty Dai-ichi Life Nhật Bản tắt hùn. Quỹ “Vì Cuộc Sống Tươi Đẹp” sẽ giúp hiện thực hóa mong muốn của Dai-ichi Life Việt Nam đặt đem tới những đổi thay hăng hái cho cọng với, đặc biệt công vết bước khởi đầu cho danh thiếp dự án trường học đoản cú thiện tầng lớp sắp tới đặt chào mừng kỷ niệm 10 năm Dai-ichi Life Việt Nam gắn bó với giang sơn và người dân Việt.

Tin ngỡ bay vách công của Quỹ, ông Quân, phân bua thêm: “Các hoạt cồn tầng lớp trong suốt hơn 9 năm qua đặt triển khai vách công và tạo giàu vết ấn trong suốt cọng với là nhờ cậy sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Dai-ichi Life Nhật Bản và Dai-ichi Life Việt Nam, cũng như sự với tình với bụng của trên 800 hòn chức và 65.000 tham mưu giỏi chấynh của công ty. Với sự chung tay hùn sức của giàu tổ chức, đối xử tác trong suốt và ngoài nác, chúng tôi tin rằng Quỹ sẽ ngày đơn to khoẻ, hùn phần đem tới cá mạngng bá xinh xắn cho người dân Việt Nam”.

Nhìn lại chặng đàng hoạt cồn hơn 9 năm qua, ngoài nỗ sức kinh dinh xuất dung nhan, Dai-ichi Life Việt Nam là đơn trong suốt những nhà giỏi trợ hàng đầu với mạng tiền tắt hùn lên tới hơn 17 tỷ với chuẩn y việc đề xướng thực hành ta danh thiếp chương đệ trình trường học đoản cú thiện, hỗ trợ cọng với chật ý nghĩa như: dâng hiến tiết nhân dịp đạo, cho học bổng cho học trò hiếu học băng khó, cho hiệp với bảo nguy hiểm nhân dịp thọ cho danh thiếp ba có cảnh ngộ khó khăn, mổ mắt trường học đoản cú thiện cho người nghèo, quyên trường học đoản cú thiện cho danh thiếp gia đình bị bão lũ miền Trung, cho áo siêu cho trẻ em miền cao, lắp đặt hệ thống lọc nác cho danh thiếp trường học miền sâu miền xa, xây cầu nông thôn…

Với những nỗ sức trên, Dai-ichi Life Việt Nam hãy vinh diệu 2 dò đặt giao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất dung nhan vì Trách nhiệm Xã hội” của Tạp chấy Bảo nguy hiểm Châu Á (Asia Insurance Review), dò 1 ra năm 2013 với chương đệ trình “Vì cá mạngng bá xinh xắn” – cung vội vàng hệ thống nác uống nhẵn cho hơn 24.000 học trò tại danh thiếp trường học miền xa, và dò 2 ra năm 2015 với chương đệ trình “Triệu hòn vun đỏ, đấu cơ hội cầu vui” – xây dựng 10 chiếc cầu liên lạc đặt hỗ trợ việc đi lại an rành và thuận nướu hơn cho người dân tại danh thiếp miền nông thôn đương giàu khó khăn trên rành quốc. Sự ghi dấn và suy tôn vinh trên quy mô rành lệ Á nào hãy minh làm chứng cam kết khoẻ mã của công ty trong suốt việc phát triển tầng lớp vững bền và tắt hùn lâu trường học vì nướu lợi ích cọng với.

Chỉ sau hơn 9 năm hoạt cồn, Dai-ichi Life Việt Nam hãy to khoẻ hơn vội vàng 9 dò bay tổng doanh thu chi phí bảo nguy hiểm, giữ vững vị thế là công ty bảo nguy hiểm nhân dịp thọ to của 4 cả nác với tốc độ tăng cả đặt và vững bền. Riêng 9 tháng đầu năm 2016, Dai-ichi Life Việt Nam đấu đạt kết quả kinh dinh ấn tượng với doanh thu khai hoang mới tăng 64% so với với kỳ năm 2015, và tổng doanh thu chi phí bảo nguy hiểm tăng 49% so với với kỳ năm 2015. Dai-ichi Life Việt Nam vinh diệu đặt tập của 3 trong suốt Top 5 công ty bảo nguy hiểm nhân dịp thọ uy tín năm 2016 do Công ty cổ phần Báo vịn công giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và ban bố ra đầu tháng 7 lỡ qua.

Tag :Dai-ichi Life Việt Nam, Cuộc Sống Tươi Đẹp, bảo nguy hiểm nhân dịp thọ, với bào miền lũ lụt