ra mắt về đầu báo cháy hệ thường dòng 8000 Unipo

-Công ty Cửa Hàng chúng tôi chuyên cúng cấp and phân phối dòng thiết bị báo cháy Unipos nhập khẩu chính hãng từ châu âu

những đầu báo cháy có bộ vi giải quyết hệ thông thường dòng 8000 được thiết kế theo phong cách kết cấu vô cùng không rườm rà phục vụ được những yên cầu nghiêm ngặt với độ tin tưởng cao nhất.

những thông báo cho những tình hình cháy có khả năng 360 độ trực quan bởi hai đèn LED đặt xuyên tâm.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/tu-a-den-z-nhung-thong-tin-ve-tu-bao-chay-hochiki-4-kenh/

Đế đầu báo được thiết kế theo phong cách & chế tạo nhằm bổ trợ người lắp đặt đơn giản lắp đặt & đổi khác những loại đầu báo dòng 8000. hệ thống lò xo kép cho phép kết nối giữa đế đầu báo & những loại đầu báo với hệ thống dây cáp có độ tin yêu cao hơn. Nó được chế tạo bởi kim loại màu mạ niken. Màu sơn của những bộ phận điện tử khiến việc quản lý những đầu báo thuận tiện ở các môi trường linh hoạt. các đế đầu báo được kế nối với một thiết bị thông báo từ xa sang 1 bộ vít. Một cơ chế khóa giúp đảm bảo đầu báo chống trộm ở những nơi được thiết lập.

1 Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt (mã FD8010)

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt

giới thiệu dòng sản phẩm

các thuật toán của đầu báo nhiệt FD8010 contact khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng. các cảm biến A2S và BS đạt tiêu chuẩn EN54-5 đặc biệt phù hợp để sử dụng trong những phòng bếp hoặc những phòng nồi hơi, nơi mà nhiệt độ duy trì ở mức cao trong khoảng time dài.

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-gan-tran-panasonic-sh28455911-su-dung-pin/

2. Đầu báo nhiệt gia tăng (mã FD8102)

Hình ảnh đầu báo nhiệt tăng thêm

trình làng dòng sản phẩm

những thuật toán của đầu báo nhiệt FD8020 liên hệ khi nhiệt độ vượt quá một ngưỡng và có chiều hướng ngày càng tăng. những cảm ứng A2R & BR đạt chuẩn mức EN54-5 đặc trưng phù hợp để sử dụng trong số dự án công trình không nóng lên như garage.

3. Đầu báo khói (mã FD8030)

Đầu báo khói

giới thiệu dòng sản phẩm

Đầu báo khói quang điện FD8030 lí tường cho các Quanh Vùng có nguy cơ tiềm ẩn cháy từ âm ỉ & các nơi việc báo cháy sớm là thiết yếu. Ba cảm biến đạt tiêu chuẩn EN54-7 quan trọng đặc biệt thích hợp để sử dụng ở các nơi như hành lang, quầy lễ tân, văn phòng… những báo cháy lỗi đc giảm thiểu bởi thuật toán tự bù khi nhiễm khói gắn với đầu báo cháy.

4. Đầu báo cháy hỗn hợp (mã 8060)

Đầu báo nhiệt hỗn hợp

ra mắt sản phẩm

Đầu báo cháy hỗn hợp FD8060 phần mềm cho tất cả cảm ứng báo nhiệt và quang. Đạt tiêu chuẩn EN54-5 và EN54-7, nó đặc biệt quan trọng tương thích cho những hội trường, nhà kho, bệnh viện.

5. Đầu báo lửa (mã FD 8040)

Đầu báo lửa

ra mắt sản phẩm

Đầu báo lửa đề ra những thông tin cháy sớm nhờ việc dò đc những phát xạ hồng ngoại của ngọn lửa. Nó thích hợp với các khoanh vùng mà các loại đầu báo cháy khác không sử dụng được. Đầu báo lửa đạt những yêu cầu của chuẩn mức âu lục EN54-10

6. Nút ấn báo cháy thủ công

Nút ấn báo cháy thủ công

ra mắt dòng sản phẩm

Khi kích hoạt tín hiệu bằng tay, đèn LED đỏ and nắp kính của FD3050 đề ra thông tin báo cháy hoặc quá trình xử lý tín hiệu. MCP loại A đat chuẩn mức EN54-11

rất có thể thiết lập

-Nắp sống lưng để lắp đặt

-Nắp che nhựa

-Nắp che bảo đảm an toàn để kích hoạt tác động kép

-Niêm phong mặt phẳng hoàn toàn có thể gỡ được

Nguồn: Tổng hợp trên mạng