Robot xếp hàng mong chờ hàng giờ để mua điện thoại Apple iPhone 6s

cặp đôi iPhone 6s/6s Plus đã bắt đầu bán ra từ thời điểm ngày 25/9 ở những Thị Trường Úc, Trung Quốc, Canada, Pháp, Hồng Kông, New Zealand, Đức, Singapore, Anh, Japan, và Mỹ. đặc biệt quan trọng tại Úc, một khách hàng rất riêng biệt đang trở thành một số trong những người chủ điện thoại Apple iPhone 6 thứ nhất trên trái đất. Một robot chính hiệu.

==>> Xem thêm :   http://maygachtanphu.com/

Tại Apple’s Store ở Sydney, Lucy Kelly đã sử dụng một chú robot để xếp hàng chờ đợi giờ điện thoại iPhone 6S được đẩy ra, khi mà cố ấy không hề ở qua đêm vì quá trình. Chiếc máy tính bảng kết nối với điện thoại cảm ứng của cô để điều khiển robot .Đồng nghiệp của Kelly đã đi cùng để đảm nói rằng robot đc bình an và mang chiếc Iphone6s về công sở thành công.

Hiện tại, ở Thị Phần việt nam, “dân xách tay” điện thoại iPhone cũng đã sẵn sàng để đón bộ đôi sản phẩm mới của hãng Apple nhằm đáp ứng kịp thời nhu yếu của Fan Hâm mộ Apple nội địa.
==>> Xem thêm : http://robottanphu.com/2017/10/robot-xep-hang-hoa-len-pallet.html 

Đến thời điểm hiện tại, nhiều siêu thị kinh doanh điện thoại thông minh di động tại VN đều đã đề ra mức giá thành cho cặp đôi điện thoại iPhone mới của Apple, tuy vậy mức chi phí này còn có sự chênh lệch tương đối lớn giữa những shop, đặc biệt như bản màu hồng,là màu sắc mới và “hot” nhất hiện nay bên trên bộ đôi Apple iPhone có đắt hơn đối với các Color còn lại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng