Robot xếp hàng: SSI Robo-Pick Robot bốc xếp hàng hóa lên pallet có cách gọi khác là quá trình tổng hợp

Chọn thứ tự, có cách gọi khác là quá trình tổng hợp những bài viết khác nhau để tạo nên những gói hi vọng để giao vận, là nghĩa vụ gian nan nhất trong tự động kho. 90% công việc vất vả và chủ yếu là đơn điệu này vẫn đc triển khai bởi chuyên viên trong kho, vì nó đã không đc rất có thể thay thế sửa chữa bằng mắt thường and bàn tay con người.

==>> Xem thêm : Robot xếp gạch

Đến nay, robot gắp tải SSI SCHAEFER (SSI Robot-Pick) là kiểu gắp tải hoàn toàn tự động thứ nhất được phối hợp cho các cấu trúc kho hiện có và có thể đạt hơn 2.000 lần gắp mỗi giờ. không cần thiết phải định vị vật cần gắp, như nhập thông tin về vật với các Điểm sáng riêng, hay bố trí những vật theo vị trí chi tiết.

 

 

 

 

cho đến nay tất cả các nỗ lực để tự động hóa chọn với robot đã thất bại do thiếu sự linh động trong giải quyết và xử lý Hình ảnh. SSI Schaefer đã đạt được một bước đột phá công nghệ với sự phối hợp sáng chế của 2D and 3 chiều giải quyết Ảnh. những Robot-Chọn giải quyết và xử lý Ảnh SSI không trở nên nhầm lẫn bởi các sản phẩm có rất nhiều lớp hoặc trong các dòng sản phẩm vòng vị trí nghiêng hay máy bay phản lực điều đen, hoặc các gói không đối xứng hoặc vát. những gì là quan trọng là không mong muốn để chương trình sản phẩm cá nhân trước hoặc khắc ghi gia sản của bản thân. SSI Robot-Chọn tạo cho việc sử dụng phân bổ hiện có của đơn vị vận tải & các sản phẩm trong kho tự động để đảm bảo rằng khách hàng nhận đc những nội dung bài viết đúng đắn. Mỗi thùng, khay hoặc container – nói cách khác là những tàu sân bay tải – luôn luôn được phân bổ cho một loại mặt hàng cụ thể.

==>> Xem thêm : robot xếp hàng

SSI SCHAEFER không chỉ đạt được công việc tiến về technology mà còn đạt được tỉ lệ giá bán so với hiệu suất đáng kể. và điều ấy đặc biệt đối với SSI SCHAEFER: các cải tiến mang ý nghĩa bền chắc sẽ giúp quay vòng đầu tư nhanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng