SmartHome – giải pháp cho kiến trúc Xanh

Ngày 11/4 tại TP. Hải Phòng đã ra mắt Đại hội lần thứ VII Hội kiến trúc sư thành phố TP Hải Phòng. định vị bản vẽ xây dựng Xanh là một tôn chỉ, chuẩn mức cho các công trình về sau, đại hội đã mời Bkav https://skylake.vn/danh-muc/smarthome/ trình diễn tham luận về Nhà lanh lợi – chiêu thức cho ngôi nhà văn minh, tiết kiệm tích điện.

Đại hội lần thứ VII Hội kiến trúc sư thành phố TP Hải Phòng có sự tham dự của hơn 120 đại biểu là các thế hệ phong cách xây dựng sư của thành phố.

thực hiện nghị quyết 32 của Bộ chính trị, Hải Phòng định vị đường lối cải tiến và phát triển hạ tầng theo hướng xây cất "thành phố cảng xanh", & Bkav SmartHome là chiêu bài cho phong cách xây dựng vừa văn minh vừa tiết kiệm chi phí tích điện.

==>> Tham khảo: https://skylake.vn/danh-muc/robot-don-nha/

Một bản vẽ xây dựng sư chia sẻ: "Nhiều người tiêu dùng của mình hi vọng một ngôi nhà thể hiện được sự khác nhau, tiến bộ và đi theo xu hướng tiết kiệm chi phí năng lượng. Tôi sẽ tư vấn chiêu trò Nhà mưu trí SmartHome cho những người sử dụng của mình"

Nhà thông minh SmartHome có thể phục vụ những chuẩn mức cơ bản của một công trình phong cách thiết kế Xanh. hệ thống hoạt động dựa trên các cảm ứng and theo các kịch bạn dạng thông minh giúp tối ưu hóa hoạt động của những dòng thiết bị điện như đèn chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh… khối hệ thống sẽ chỉ bật những thiết bị đó khi bạn có nhu cầu sử dụng & tự động hóa tắt khi chúng ta không sử dụng chúng.

đại diện thay mặt Bkav SmartHome trình diễn tham luận về Nhà thông minh

thiết bị bật tắt đèn mưu trí là một thành phần trong khối hệ thống nhà mưu trí SmartHome. thiết bị sử dụng cảm ứng hồng ngoại để auto bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng và tắt đèn khi không tồn tại quý khách, hạn chế cao nhất thực trạng lãng phí điện. Không những thế, dòng thiết bị còn được lập trình lanh lợi để tự động biến đổi ánh sáng tùy từng thời gian trong ngày hoặc theo những kịch bạn dạng ngữ cảnh do gia chủ đặt ra.

khối hệ thống điều hành và kiểm soát môi trường xung quanh của Bkav SmartHome có thể điều khiển điều hòa, bình nước nóng để auto điều chỉnh nhiệt độ theo điều kiện môi trường, thời gian trong ngày cũng như nhu cầu của gia chủ. Nhờ đó, gia chủ có thể thỏa mãn nhu cầu của bản thân mà vẫn tiết kiệm tích điện tiêu thụ.

Việc tinh chỉnh tất cả những hệ thống và thiết bị đều đc thực hiện bên trên giao diện 3D trực quan trên Smartphone hay máy tính bảng. chúng ta có thể kiểm soát ngôi nhà từ xa trải qua kết nối 3G hay Wifi.

Bkav SmartHome sử dụng những công nghệ truyền thông media tiên tiến nhất như PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) và Zigbee (truyền dữ liệu không dây) chất nhận được việc triển khai hệ thống đơn giản bên trên các ngôi nhà đã xây từ trước mà không phải sửa lại ngôi nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng