Sức lôi cuốn từ dự án Bất Động Sản căn hộ thuộc sự án căn hộ topaz elite phoenix

Chuỗi dự án topaz elite quan 8 như một chuỗi ngọc trai đen quý tọa lạc ngay địa thế đăsc địa giữa trung tâm Q8. với những quy hoạch có chủ đích, đúng hướng, Dự Án BĐS mang tới các dịch chuyển không hề nhỏ trên thị trường Nhà Đất hướng phía nam TP.Sài Gòn. dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư Topaz Elite Block Phoenix thực sự mang về một sức cuốn hút vô cùng lớn cho các chủ đầu tư dự án khi cân nhắc đầu tư tại dự án Bất Động Sản tổng topaz elite quận 8. dự án mang lại nhiều thực lực và thời cơ nâng tầm phát triển sẽ được chia sẻ qua những nhận định dưới đây của các chuyên gia.

Biểu tượng phượng hoàng cho các căn hộ đẳng cấp

Thiết kế Dự Án BĐS căn hộ topaz elite quận 8 phoenix là 1 biểu trưng của phương hoàng tung cánh. Không ngẫu nhiên mà dự án Bất Động Sản được đặt tên là topaz elite quận 8 phoenix, dự án đứng cạnh topaz dragon thay nhau trấn giữ mãnh đất vàng trong tất cả dự án lớn.

Dự Án BĐS giành được địa thế đắc địa trong đắc địa. đầu tư và quy hoạch ở địa chỉ có ảnh hưởng và nhiều cơ hội nâng tầm phát triển nhất. can ho topaz elite phoenix nằm ngay trên mặt đường cao lỗ, tầm nhìn đẹp thiên về TP không bị vật cản hay che chắn. cung ứng được tiêu chí tử vi ngũ hành phong thủy trong thế đất.

với những thiết kế căn hộ đẳng cấp nước ngoài xứng tầm với biểu tượng phượng hoàng như tên gọi của dự án Bất Động Sản.

Thiết kế kết cấu hạ tầng dự án căn hộ topaz elite phoenix Quận 8

dự án Bất Động Sản với vị trí thuận lợi trong toàn bộ tổng thể dự án Bất Động Sản để hưởng được những tiện ích nội khu. Cùng với địa thế đắc địa để tận hưởng những giá trị ngoại khu từ khu vực Quận 8. Thiết kế dự án Bất Động Sản phoenix cũng là 1 yếu tố được các chủ đầu tư dự án đánh giá cao.

dự án Bất Động Sản được gây dựng theo kết cấu hạ tầng xanh, toàn bộ xung quanh vị trí với diện tích khá rộng, view đẹp. Được quy hoạch với không đến 40% diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng nhà ở. còn lại được sử dụng làm khoảng không sinh hoạt chung tiện ích với: sân thể thao, khu vườn 4 mùa, đường nội Sở, trung tâm giải trí công viên cây xanh và diện tích quy hoạnh nước mặt… tạo được không gian sống lý tưởng ngay giữa lòng TP.

dự án Bất Động Sản được quy hoạch với 2 khu topaz elite dragon 2 1 và 2. Với mô hình mỗi block là 33 tầng. tổng cộng căn hộ cao cấp của Dự Án BĐS là: 620 căn cho phoenix 1 và 383 căn cho phoenix 2. thẩm định và đánh giá cao về thiết kế căn hộ đẳng cấp, hiện đại, được trang bị đầy đủ nội thất nhà ở hiện đại, cùng hạ tầng nhà ở. Các bài trí chung cư phoenix thông minh lợi dụng tối đa khoảng không gian sống, tạo được sự tiện ích cho các cá thể khi sử dụng.

Dự Án BĐS được đầu tư thiết kế khá công phu để tạo ra môi trường sống thực sự lý tưởng cho người dân đô thị. mức giá cuốn hút mà chủ đầu tư dự án mang đến cùng những tiện ích tuyệt vời thực sự là thời cơ vàng khiến các gia đình trẻ không có khả năng bỏ qua một dự án đắc địa và đầy tiềm năng như topaz elite phoenix