Tìm hiểu cấu tạo của cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động là sản phẩm thường được sản xuất từ kim loại có độ bền cao, đảm bảo không ăn mòn theo thời gian, thời tiết nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Để các bạn hiểu rõ hơn về cổng xếp trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cổng xếp inox tự động và cấu tạo của chúng.

Cấu tạo của cổng xếp inox tự động

Thân Cổng xếp inox  là những thanh trụ cổng được thiết kế thẳng đứng có tác dụng như bộ khung của cổng xếp điện và những thanh inox được sắp xếp đan chéo nhau tạo độ liên kết cho cổng xếp điện.

Motor cổng xếp inox tự động là bộ phận quan trọng nhất đối với một chiếc cổng xếp tự động. Thông thường bộ motor cổng xếp được lắp đặt trong đầu cổng hầu hết công suất 370W, dùng dòng điện 220v xoay chiều. Tốc độ đóng mở 15m/phút. Cổng được điều khiển đóng mở từ xa, có thể dùng tay mở cửa trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện. Với những motor cổng xếp hiện đại hầu hết được lắp thêm một số bộ phận hỗ trợ như:

Cảm biến an toàn.

Bộ phận này rất cần thiết trong một số trường hợp khi đóng Cổng xếp tự động. Cổng gặp chướng ngại vật trên đường đi, chúng sẽ tự động lùi lại 50cm và dừng lại. Hoặc khi cổng xếp bị va đổ, motor cổng sẽ tự ngắt điện.

Cảm biến nhiệt.

Đây là một hệ thống thông minh có thể đo nhiệt độ ngoài trời. Khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng, motor cổng xếp inox vận hành nhiều, sinh nhiệt. Nếu thân motor cổng xếp nóng quá 70oC nó sẽ tự ngắt để bảo vệ motor.

Màn hình hiển thị.

Đây là màn hình đèn led dùng để hiển thị thông tin cơ quan, hoặc các thông tin cần thiết theo yêu cầu chủ đầu tư lên Cổng xếp inox. Màn hình cổng xếp có thể được làm bằng đèn led cố định thông tin cài một lần và không sửa lại hoặc màn hình cổng xếp led ma trận người dùng có thể tự cài lấy nội dung.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cổng xếp inox tự động khác nhau, chúng tùy thuộc vào việc vận hành sản phẩm. Có thể được vận hành dẫn hướng bằng một ray, hai ray hoặc không ray.

Do vậy mà Cổng xếp tự động không dùng ray dẫn hướng, motor cổng xếp đắt hơn, cổng sẽ đẹp hơn và tiết kiệm chi phí thi công. Nếu dùng cổng xếp có đường ray sẽ tiết kiệm chi phí motor cổng xếp đáng kể. Tuy nhiện chi phí lắp đặt cũng tăng đáng kể.

Cổng xếp DTC địa chỉ uy tín cung cấp cổng xếp inox tại Hà Nội

Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín để đảm bảo sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng, giá tốt nhất, bảo hành lâu năm.

So với các loại cổng truyền thống thì các sản phẩm Cổng xếp inox tại Hà Nội còn khá mới. Nên để lắp đặt cổng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, nhân viên phải có tay nghề kỹ thuật cao, có kinh nghiệm cả về cơ khí và phần điện.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm đảm bảo lắp đúng tiêu chuẩn. Cổng bền đẹp, vận hành êm ái, không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cổng xếp DTC – đơn vị lắp đặt và cung cấp cổng xếp tự động uy tín nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cổng xếp inox tự động liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ http://congxepdtc.vn/, số điện thoại 0904 198 154 hoặc đến 130 TAM TRINH, HOÀNG MAI, HÀ NỘI để được tư vấn miễn phí.