Tranh kính phong thủy – đẹp nhà, rước tài lộc cho gia chủ

Nếu bạn là tín đồ của tranh trang trí nội thất thì đừng bỏ qua tranh kính – một sản phẩm nghệ thuật trang trí nội thất hoàn toàn mới mẻ của thời kì hiện đại. Không chỉ có ý nghĩa làm đẹp ngôi nhà, tranh kính phong thủy là sự kết hợp của cổ điển và hiện đại, giúp bạn rinh tài lộc về nhà, gia đình thịnh vượng.

Tranh kính phong thủy làm đẹp không gian ngôi nhà của bạn

Tranh kính là một khái niệm còn mới mẻ với rất nhiều người. Đây là một loại tranh nghệ thuật sử dụng chất liệu kính cường lực. Những họa sĩ, nghệ nhân sẽ sử dụng các phương pháp như vẽ bằng cọ lông, ăn mòn a xit, điêu khắc phun cát, khắc máy CNN… để tạo nên những bức tranh nghệ thuật trên chất liệu kính tuyệt đẹp.

Nếu bạn từng ngắm nghía các loại tranh gỗ, tranh giấy, tranh vải…thì chắc chắn sẽ ngạc nhiên, bất ngờ trước vẻ đẹp của tranh kính. Chất liệu kính trong suốt và bàn tay khắc tạo điêu luyện của các nghệ nhân sẽ khiến bạn có cảm giác đang ngắm một cảnh thực ngoài đời chứ không phải trong tranh. Độ chân thực đến từng milimet.

Vì thế, tranh kính treo tường sẽ khiến bạn có cảm giác ngôi nhà của mình như rộng, thoáng hơn, gần gũi, chan hòa với tự nhiên. Tranh kính vì thế rất phù hợp để trang trí nội thất trong những ngôi nhà hiện đại.

Tranh kính phong thủy rước tài lộc về nhà

Không chỉ có ý nghĩa làm đẹp, dòng tranh kính phong thủy ra đời còn có ý nghĩa quan trọng trong việc hóa giải phong thủy, rước tài lộc về nhà cho gia chủ.

Xu thế thiết kế nội thất theo phong thủy đang ngày càng phát triển trong xã hội hiện đại. Ai cũng muốn ngôi nhà mình ở mang lại nhiều thuận lợi: sức khỏe, tiền tài, danh vọng… Treo tranh kính phong thủy trở thành giải pháp được nhiều người lựa chọn, vừa làm đẹp nơi ở, vừa hi vọng mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Các loại tranh kính phong thủy được thiết kế theo những chủ đề, ý đồ phong thủy nhất định. Ví dụ, tranh kính cỡ lớn vẽ hoa mẫu đơn mang lại phú quý, tài lộc cho gia chủ; tranh kính hoa hướng dương tạo nên sinh khí, sức sống tràn trề, tăng thêm ánh sáng cho không gian ngôi nhà; tranh kính chủ đề “tứ quý” mang đến sự trường thọ và thịnh vượng, bốn mùa sung túc, no đủ…. Mỗi bức tranh có những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Khi mua tranh kính phong thủy tại http://cauthangviet.net/tranh-kinh, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về các loại tranh kính phong thủy khác nhau, phù hợp với nhu cầu và không gian ngôi nhà của bạn.

Lưu ý khi treo tranh kính phong thủy

Treo tranh kính phong thủy, bạn cần có những hiểu biết nhất định về phong thủy để tránh những điều tối kị:

Khi treo tranh kính phong thủy có hình mãnh thú như hổ, báo…, bạn nên chọn những bức tranh mà đầu của linh vật hướng lên trên, thể hiện tư thế chủ động, sức mạnh vô biên, sự tiến lên.

Khi treo tranh kính phong thủy có hình ảnh nước chảy thì phải chọn những bức tranh có hướng nước vào nhà, thể hiện ý nghĩa tài lộc nhập môn, không nên chọn hướng nước ra ngoài, sẽ mất đi lộc, vượng.

Không nên treo những bức tranh kính phong thủy có màu sắc u ám, nặng nề, u tối, trừu tượng, dễ nảy sinh tâm lý chán nản, bi quan, thiếu chủ động.

Nên treo những bức tranh có màu sắc tươi sáng, hình ảnh sắc nét, thể hiện sự sung túc, hạnh phúc như tranh hoa lá, phong cảnh, những con vật mang ý nghĩa về sự phát triển như ngựa, rồng, cá chép hóa rồng…

Treo tranh kính phong thủy đã trở thành một xu hướng mới trong trang trí nội thất hiện đại. Hãy làm đẹp và rước may mắn về ngôi nhà thân yêu của mình bằng tranh kính phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ đường dây nóng 024 22 63 66 69 – 0982 772 662 hoặc địa chỉ website http://cauthangviet.net/ để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm tranh kính phong thủy mới nhất, ý nghĩa nhất.