trị mùi hôi nách chữa hôi nách tại nhà hiệu quả tốt nhất chưa tốn đến 1 ngàn VNĐ trị chấm dứt điểm

Cách chữa hôi nách tận nhà hiệu quả nhất chưa tốn đến 1 ngàn VNĐ trị kết thúc điểm – bỏ túi ngay.

Vỏ cam

  dac tri hoi nach lấy vỏ cam phơi nắng cho tới khi héo and khô lại. tiếp nối xay nát vỏ thành bột. Bạn trộn bột này với nước hoa hồng và sữa để tạo nên một hỗn hợp giống hệt.

Áp hỗn hợp này lên nách and chờ 10-15 phút. Rửa sạch lại với nước lạnh, thực hiện 2 -3 lần mỗi tuần.

 

Chanh hoặc giấm

Vài chất khử mùi rất có thể tìm thấy phổ biến trong nhà bếp là chanh và giấm. Dùng lát chanh tươi sát lên vùng hố nách sau khoản thời gian tắm để khử mùi . Với giấm, bạn có thể sử dụng cả giấm gạo hay giấm táo đều khử mùi rất tốt. Giấm giúp khử mùi tác dụng.

Phèn chua + trứng gà

Nguyên liệu:

– Phèn chua 50g.

– Trứng gà 1 quả.

Cách làm:

Cho phèn chua and trứng gà vào cái chảo, bật lửa nhỏ cho phèn chua nóng chảy là được. Để phèn chua nguội đông cứng lại thì bọc vào miếng vải tán nhuyễn thành bột.

Dùng bột này bôi trực tiếp lên nách như các nguyên liệu trên để khử mùi hôi nách.

Gừng + bột long não

Trị hôi nách bằng gừng & bột long não là bài thuốc gia truyền được nhiều người tiêu dùng nhưng phức tạp hơn hai cách bên trên.

Bạn cần cả thân, rễ, củ gừng đem phơi khô. Dùng gừng đã phơi khô tán nhỏ thành bột mịn rồi trộn với bột long não, hòa với cùng 1 ít nước. Bôi hỗn hợp này lên nách sau thời điểm tắm từng ngày & bỏ lên da 15 phút rồi rửa sạch.

Trầu không

Lấy lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn tiếp đến cọ xát vào nách mỗi khi tắm và cũng có thể lấy buồn bực đó đắp vào vùng nách mỗi ngày. Nếu kiên định tiến hành theo cách này thì cũng có thể chống được mùi hôi nách đi không ít. Nếu làm trong một thời hạn dài thì sẽ khử đc mùi hôi nách.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng