Tủ trung tâm báo cháy ADD Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – đơn vị sản xuất thiết bị báo cháy Hochiki được ủy quyền của Hochiki tại nước ta, chuyên hỗ trợ những dòng thiết bị báo cháy Hochiki cho những công trình xây dựng bên trên cả nước.

 ==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-ha-noi-mua-o-dau/

– Trung tâm FireNET™ + Plus 1127 là loại trung tâm báo cháy ADD hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông báo khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line điện thoại cảm ứng thông minh & giao tiếp với các tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung lượng 127 Showroom bao gồm đầu báo and module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên tới 254 thiết bị/ 1 loop.

 

 

 


Tủ trung tâm báo cháy ADD Hochiki FireNET Plus FNP-1127

– đặc biệt quan trọng dây kết nối giữa những dòng thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là loại dây thường thì không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm chi phí đáng chú ý Chi tiêu đối với dùng các trung tâm khác.
==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/nhung-thong-tin-ve-thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-ban-khong-nen-bo-qua/

– Mỗi trung tâm có một bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này có thể lập trình linh động như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn liên tiếp hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho tiếp xúc với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– phù hợp đối với cả các dòng thiết bị Địa chỉ cửa hàng của hãng, có thể kết nối với dòng thiết bị không Địa chỉ cửa hàng trải qua module zone.

– bổ trợ miễn phí ứng dụng Loop Explorer Windows® giúp cho công việc lập trình trở nên dễ chơi & nhanh chóng, không chỉ có vậy phần mềm còn xây đắp các công cụ mang đến công dụng cho người dùng như: xem màn hình tủ bên trên máy vi tính, xem thực trạng bẩn của từng thiết bị khi bảo trì.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng