Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội đẳng cấp và chất lượng

Theo như bạn biết thì hiện nay sàn gỗ công nghiệp đang được xếp hạng đầu tiên trên thị trường Việt Nam là sàn nào và được sản xuất ở đâu? Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nộisàn gỗ công nghiệp cao cấp đang dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và được sản xuất tại Đức và nhập khẩu về Việt Nam. Hãy đọc về dòng sàn gỗ công nghiệp tại đây

Những ưu thế tuyệt đối của dòng ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội

Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội được sản xuất ở Đức, là một thương hiệu sàn nổi tiếng được sản xuất nơi có ngành công nghiệp gỗ phát triển nhất nước Đức hiện nay, và nằm trong danh sách những tập đoàn có doanh số bán sàn gỗ công nghiệp cao nhất. Dòng sàn này đã xuất hiện tại Việt Nam hơn 10 năm qua và được người tiêu dùng tin dùng. Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội là sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay với các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Sản phẩm mang một nét sang trọng tinh sảo và tự nhiên nhất, những đường vân gỗ thớ gỗ được coi là có hồn như những các vân gỗ tự nhiên. Sàn gỗ còn đạt tiêu chuẩn AC5, class 33 cao nhất trong các sàn gỗ công nghiệp hiện nay. Ngoài ra Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội được coi là thân thiện với môi trường không có các hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người và ảnh hưởng đến môi trường, Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội hoàn toàn làm bằng bột gỗ thông nên rất an toàn. Với đặc tính này, dòng sàn này hòa toàn có thể sánh ngang sàn tự nhiên Hà Nội. Nếu sàn tự nhiên Hà Nội được ca ngợi bởi tính sạch của sản phẩm thì dòng sàn Đức không hề kém cạnh. Hơn nữa, giá dòng sàn này lại rẻ hơn nhiều lần so với dòng sàn tự nhiên Hà Nội nên với mức chi tiêu vừa phải, hầu hết người tiêu dùng chọn dòng sàn Đức.

Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội sản phẩm đại chúng

Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội là một sàn gỗ cao cấp với rất nhiều các ưu điểm và các tiện ích vượt trội so với các sàn gỗ khác, nên được sử dụng rất nhiều trong những hộ gia đình, những chung cư cao cấp các công ty lớn, mọi người rất hài lòng về ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội. Bạn hãy nhanh tay chọn cho gia đình mình dòng sàn này nha. Tham quan tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số 0909102111 hoặc 0982222989 để tìm hiểu thêm về dòng ván sàn chất lượng này.